Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Lễ ký kết đầu tư của Bắc Sơn Holdings diễn ra thành công rực rỡ

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Chiều 8/7/2023, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Bắc Sơn Holdings đã long trọng tổ chức buổi lễ ký kết đầu tư với các đối tác chiến lược. Sự kiện đánh dấu bước ngoặt mới của doanh nghiệp trong lĩnh vực xúc tiến du lịch, giải trí.

Bắc Sơn Holdings đón tiếp các khách hàng, đối tác tham dự chương trình

Bắc Sơn Holdings được biết đến là một doanh nghiệp có bề dày 13 năm hình thành và phát triển đa lĩnh vực.

Là chủ đầu tư trồng và khai thác 500 ha cây thuốc lá tại tỉnh Cao Bằng và Lạng Sơn. Ngoài sản lượng từ vùng trồng, Bắc Sơn Holdings còn nhập khẩu hàng ngàn tấn lá thuốc lá nguyên liệu cho Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam.

Bên cạnh đó, Bắc Sơn Holdings cũng chính là đơn vị tái cấu trúc toàn bộ nhà máy Luyện Cán thép Sóc Sơn tại Bắc Ninh với tổng diện tích 12ha. Hiện tại, doanh nghiệp đang tiến hành tái cấu trúc theo trình tự, đảm bảo đến năm 2025 sẽ đưa nhà máy đi vào hoạt động.

Hoạt động với phương châm “Kết nối và đầu tư để mở rộng mô hình kinh doanh, khẳng định vị thế của doanh nghiệp”, Bắc Sơn Holdings liên tục có những dự án đầu tư ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Các đối tác trực tiếp ký kết tại chương trình

Đánh dấu bước tiến mới mẻ trong lĩnh vực phát triển du lịch, giải trí, Bắc Sơn Holding chính thức tổ chức lễ ký kết đầu tư với các doanh nghiệp, đối tác chiến lược cho các dự án đầy tâm huyết của mình.

Tại sự kiện ký kết lần này, Bắc Sơn Holdings tiến hành ký kết cùng 4 doanh nghiệp lớn và công bố đại sứ hình ảnh cho các dự án của mình, cụ thể như sau:

Công ty Cổ phần Bắc Sơn Holdings ký kết đầu tư cùng tập đoàn Vinasing Group trong việc khai thác dich vụ khinh khí cầu, thúc đẩy hoạt động du lịch, đa dạng hóa trải nghiệm vui chơi, giải trí.

Bắc Sơn Holdings chính thức ký kết đầu tư cùng Vinasing Group.

Bắc Sơn Holdings ký kết cùng Công ty Cổ phần đầu tư phát triển SMT về dịch vụ truyền thông, quảng bá các dự án của doanh nghiệp.

Bắc Sơn Holdings ký kết cùng Công ty Cổ phần đầu tư phát triển SMT ở mảng truyền thông.

Công ty Cổ phần Bắc Sơn Holdings cũng tiến hành ký kết, xúc tiến phát triển dịch vụ du lịch cùng Công ty Vietlike Travel.

Đại diện Bắc Sơn Holdings ký kết hợp tác cùng Công ty Vietlike Travel.

Bắc Sơn Holdings cũng chính thức đầu tư  phát triển dịch vụ cùng Cen Golf nhằm mục tiêu xây dựng điểm đến xứng đáng cho các Golfer cũng như những khách hàng đam mê môn thể thao này có thể thỏa sức trải nghiệm.

,Bắc Sơn Holdings và Cen Golf ký kết hợp tác thành công.

Song song đó, công ty cũng công bố Đại sứ hình ảnh cho các dự án của mình chính là Top 5 Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 – Người đẹp truyền thông Nguyễn Tường Vy.

Bắc Sơn Holdings công bố Đại sứ hình ảnh cho các dự án của mình là Top 5 Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam – Người đẹp truyền thông Nguyễn Tường Vy.

Sự kiện có sự hiện diện của ban lãnh đạo Công ty Bắc Sơn Holdings, đại diện các doanh nghiệp ký kết, quý khách hàng, quý đối tác cùng các nhân sự của doanh nghiệp.

Buổi lễ ký kết khép lại thành công tốt đẹp, đánh dấu bước tiến mới của Bắc Sơn Holdings trong lĩnh vực mới, tiếp nối những nỗ lực của doanh nghiệp xuyên suốt thời gian qua.

Những hình ảnh đẹp của sự kiện vừa qua

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Bắc Sơn Holdings sẽ tiến xa hơn nữa trong thời gian tới.

T.H.Tú Quỳnh

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img