Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Lãnh đạo VFF thăm, động viên và giao nhiệm vụ cho đội tuyển Việt Nam

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Chiều tối ngày 26/11, Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng đã đại diện lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tới thăm, động viên tinh thần và giao nhiệm vụ cho đội tuyển Việt Nam, hiện đang tập huấn tại Bà Rịa – Vũng Tàu để hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi lên đường sang Singapore tham dự AFF Suzuki Cup 2020.

Tại buổi gặp gỡ với toàn đội, ông Cao Văn Chóng đã chuyển lời hỏi thăm và biểu dương, khích lệ từ Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải và Thường trực Ban Chấp hành VFF đối với tinh thần nỗ lực của đội tuyển trong suốt thời gian vừa qua. Mặc dù, vừa trải qua hành trình căng thẳng tại Vòng loại thứ 3 FIFA World Cup 2022 và chỉ có ít ngày nghỉ ngơi, nhưng thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo đã sớm bắt nhịp trở lại để hướng tới mục tiêu mới. Đây là sự cố gắng rất lớn và cũng thể hiện khát vọng cống hiến, tinh thần trách nhiệm cao của toàn đội.

Thay mặt lãnh đạo VFF, Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng yêu cầu các thành viên đội tuyển tiếp tục tập trung tối đa trong công việc, qua đó hoàn thành đợt tập huấn tại Vũng Tàu với kết quả tốt nhất. Ông Cao Văn Chóng nhấn mạnh: “Trong bối cảnh diễn biến dịch COVID-19 đang rất phức tạp, nước chủ nhà Singapore đã phải đưa ra nhiều quy định khắt khe nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh.

Đây cũng là điều dễ hiểu bởi sự an toàn và sức khỏe của mọi người là điều luôn được ưu tiên hơn hết. Vì vậy, bên cạnh việc tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất dành cho đội tuyển, lãnh đạo VFF cũng đề nghị toàn đội tiếp tục cố gắng hơn nữa, làm sao vừa tập luyện và thi đấu đạt kết quả tốt vừa tuân thủ các quy định, khuyến cáo của nước sở tại cũng như của Ban Tổ chức giải về phòng chống dịch, đầu tiên là để bảo vệ cho bản thân và tiếp đó là đóng góp vào thành công chung của AFF Suzuki Cup 2020”.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Singapore vào ngày 1/12 tới. Các vấn đề liên quan đến công tác hậu cần và tiền trạm đều đã được lãnh đạo VFF chỉ đạo các bộ phận liên quan triển khai thực hiện nhằm đảm bảo điều kiện thuận lợi nhất cho thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo.

Thay mặt Chủ tịch Lê Khánh Hải và Thường trực Ban Chấp hành VFF, Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng chúc toàn đội “chân cứng đá mềm”, phấn đấu hoàn thành mục tiêu bảo vệ thành công ngôi vô địch tại giải Bóng đá vô địch Đông Nam Á lần này.

Anh Minh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img