Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Không tổ chức giải Futsal HDBank Cúp quốc gia năm 2021

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vừa gửi công văn thông báo hủy giải Futsal HDBank Cúp quốc gia 2021 dự kiến diễn ra từ ngày 7 đến 22/12 tại thành phố Hồ Chí Minh

Theo kế hoạch, giải Futsal HDBank Cúp quốc gia 2021 sẽ khởi tranh ngay sau khi lượt về giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2021 thi đấu không khán giả kết thúc vào ngày 5/12 tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam (quận 8 – TP.HCM). Thành phần điều hành giải cũng như số lượng đội tham dự cũng từ giải vô địch quốc gia chuyển sang nên không có gì phải lo ngại về công tác phòng chống dịch COVID-19.

Tuy nhiên, sự bùng phát dịch COVID-19 trở lại với diễn biến phức tạp, khó lường thời gian qua đã làm xáo trộn không nhỏ lượt về giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2021.

Cụ thể, đội vô địch lượt đi Sahako có huấn luyện viên trưởng Nguyễn Tuấn Anh và 9 cầu thủ mắc COVID-19. Đội Quảng Nam cũng có một săn sóc viên mắc COVID-19. Do đó, VFF phải thay đổi Điều lệ, để các đội có ca nhiễm bổ sung số lượng cầu thủ tương đương thi đấu.

Trước tình hình đó, VFF đã quyết định không tổ chức giải Futsal HDBank Cúp quốc gia 2021 sắp tới nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cho cầu thủ, ban huấn luyện các đội bóng.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng hy vọng đơn vị phối hợp tổ chức – Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) sẽ trao đổi với nhà tài trợ để chia sẻ khó khăn trong thời điểm này và tiếp tục hợp tác, đồng hành cùng các giải futsal trong những năm tới.

Vinh Quang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img