Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Kết thúc có hậu cho vụ lùm xùm Icardi – Wanda Nara

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Đưa các con sang Milan (Italy) và chụp ảnh bàn tay trống trơn không đeo nhẫn cưới kèm lời chú thích đầy ngụ ý: “Tôi thích tay không đeo nhẫn hơn”, nhưng cuối cùng, Wanda Nara đã bị Mauro Icardi thuyết phục bằng những lời dụ dỗ ngọt ngào…

Liên tục trong nhiều ngày, cầu thủ đang khoác áo Paris Saint-Germain liên tục đăng những bức hình chụp với vợ – Wanda – trên trang cá nhân cùng nhiều lời đề kèm theo đầy ngọt ngào, kiểu như: “Cảm ơn em tình yêu của anh vì đã tiếp tục tin tưởng gia đình xinh đẹp này, cảm ơn vì đã trở thành động lực cho của cuộc sống của anh”, hay “Hãy ôm anh thật chặt và đừng bao giờ bỏ rơi anh nữa nhé, Wanda”, hoặc “Anh yêu em. Đau lòng lắm khi làm tổn thương những người thân yêu của mình. Ta chỉ có thể được chữa lành khi có được sự tha thứ từ người ta đã làm thương tổn…”.

Thái độ hối lỗi và vô vàn những lời dỗ ngọt được bày tỏ công khai trước bàn dân thiên hạ của Mauro Icardi hẳn đã khiến Wanda xiêu lòng. Cô không còn đưa thêm bất cứ thông tin nào cho thấy thái độ muốn chia tay nữa. Việc ly dị giữa hai người, có lẽ đã được lùi lại vô thời hạn.

Mai Anh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img