Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Huấn luyện viên Park Hang-seo: “Hãy tin tưởng và động viên để các cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu đạt kết quả tốt”

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Phát biểu tại cuộc họp báo trước Vòng loại U23 châu Á 2022, huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo cho biết, mục tiêu của đội tuyển U23 Việt Nam là cố gắng giành chiến thắng trước 2 đối thủ cùng bảng I…

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng mong truyền thông và người hâm mộ hãy tin tưởng và động viên để các cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu đạt kết quả tốt nhất.

Ông Park Hang-seo nói: “Mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là vượt qua vòng loại, sau đó mới tính tới kế hoạch và mục tiêu tiếp theo. Chúng tôi sẽ cố gắng giành được 2 chiến thắng trong cuộc cạnh tranh ở bảng I”.

Khi được hỏi về 2 đối thủ cùng bảng với đội tuyển U23 Việt Nam là U23 Đài Loan (Trung Quốc) và U23 Myanmar, nhà cầm quân 64 tuổi cho biết: “Thực ra với Đài Loan (Trung Quốc), chúng tôi đã cố gắng thu thập thông tin về đội bóng này ngay từ khi bắt đầu tập trung. Nhưng để có được thông tin về họ không dễ chút nào. Dường như họ không thi đấu nhiều.

Theo thông tin tôi có được, họ có một số cầu thủ đã tham gia vòng loại World Cup, còn lại là sinh viên các trường Đại học. U23 Myanmar chúng tôi cũng chưa có nhiều thông tin. Nhưng vào ngày 30/10 này, đội Myanmar sẽ thi đấu với Đài Loan (Trung Quốc). Chúng tôi dự kiến sẽ theo dõi trận đấu đó để chuẩn bị cho các phương án. Tôi nghĩ đó không phải vấn đề lớn”.

Trước ý kiến so sánh lứa U23 Việt Nam hiện tại với thế hệ làm nên kỳ tích tại Vòng chung kết U23 châu Á 2018 ở Thường Châu (Trung Quốc), huấn luyện viên Park Hang-seo chia sẻ: “Các cầu thủ của chúng tôi mới đang ở lứa tuổi U22 – U23 nên chưa thể coi đây là một tập thể hoàn thiện. Họ đang trong quá trình trưởng thành và chúng tôi luôn cố gắng để các cầu thủ phát triển tốt nhất.

Tôi luôn cảm nhận được tình yêu bóng đá của người dân Việt Nam, cùng với những sự kỳ vọng dành cho bóng đá nước nhà. Các cầu thủ và Ban huấn luyện chúng tôi đều cảm thấy một chút áp lực vì điều đó. Nhưng đối với tôi, thay vì việc chúng ta so sánh lứa cầu thủ trước đây với lứa cầu thủ bây giờ thì chúng ta hay tin tưởng và hãy động viên để các cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu đạt kết quả tốt nhất”, vị chiến lược gia người Hàn Quốc nhấn mạnh.

Minh Trang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img