Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Huấn luyện viên Park Hang-seo gọi Lê Văn Xuân thay thế Hồng Duy

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Theo kết quả xét nghiệm tối 16/3, hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy đã dương tính với COVID-19, không thể tiếp tục tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu gặp Oman sắp tới.

Hồng Duy là trường hợp nhiễm virus SARS-CoV-2 đầu tiên của đội tuyển Việt Nam trong đợt tập trung lần này. Trong những ngày qua, Hồng Duy vẫn ăn, ở, sinh hoạt, tập luyện cùng toàn đội.

Hiện tại, Hồng Duy được cách ly riêng tại phòng ở nơi đóng quân của đội tuyển Việt Nam. Theo quy định, các trường hợp F0 có triệu chứng nhẹ ở Hà Nội sẽ phải cách ly tại phòng riêng từ 7-10 ngày. Như vậy, Hồng Duy sẽ không thể kịp góp mặt trong trận đấu gặp Oman vào ngày 24/3 tới.

Nhằm thay thế cho vị trí mà Hồng Duy để lại, thầy Park đã triệu tập bổ sung gấp hậu vệ Lê Văn Xuân của U23 Việt Nam lên tập trung đội tuyển Việt Nam. Trước đó, Văn Xuân cũng từng nhiều lần góp mặt trong thành phần đội tuyển Việt Nam suốt hành trình vòng loại FIFA World Cup 2022 và tham dự AFF Cup 2020.

Hậu vệ sinh năm 1999 của Hà Nội FC cũng có trận ra mắt đội tuyển quốc gia trong chuyến làm khách trên sân của Australia. Nhiều khả năng, Văn Xuân cũng sẽ được cất nhắc sử dụng trong trận gặp Oman sắp tới ở vị trí hậu vệ cánh trái.

Trong đợt tập trung này, huấn luyện viên Park Hang-seo đối diện với nhiều khó khăn về lực lượng. Trước đó, đội tuyển Việt Nam đã không thể triệu tập Đình Trọng, Tô Văn Vũ và Tấn Trường vì lý do sức khoẻ. Mới đây, 2 trụ cột khác của đội tuyển Việt Nam là Phan Văn Đức và Bùi Tiến Dũng cũng phải trở về câu lạc bộ chữa trị dứt điểm chấn thương. Để thay thế cho các vị trí không thể lên tuyển, ông Park đã cho gọi bổ sung trung vệ Đào Văn Nam (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Đức Huy (Hà Nội)…

Quang Huy

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img