Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh: “Chúng tôi đang hướng đến những trận đấu tiếp theo”

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ với phóng viên trước buổi tập chiều 31/10, hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh cho biết, toàn đội đang rất nỗ lực tập luyện chuẩn bị cho 2 trận đấu trên sân nhà trong tháng 11 và quyết tâm có điểm…

Chiều 31/10, đội tuyển Việt Nam trở lại guồng quay tập luyện sau nửa ngày được nghỉ ngơi. Bầu không khí tập luyện nghiêm túc nhưng cũng không thiếu tiếng cười nhằm hướng tới 2 trận đấu với Nhật Bản và Saudi Arabia. Một số cầu thủ gần nhà như Bùi Tiến Dũng, Đỗ Duy Mạnh… đã tranh thủ trở về bên gia đình nhỏ của mình khi được Ban huấn luyện cho “xả trại”.

Các cầu thủ ở xa đã tranh thủ tìm cho mình những thú vui như Tiền đạo Tiến Linh tận hưởng cái se lạnh của Hà Nội bên ly cà phê, còn Công Phượng làm mới mình bằng một kiểu tóc rất lạ… Trong buổi tập chiều 31/10, các tuyển thủ rất thoải mái và tràn đầy năng lượng. Họ đã thực hiện trọn vẹn khối lượng buổi tập.

Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh có cuộc trả lời phỏng vấn nhanh của giới báo chí: “Trong các buổi tập gần đây, cá nhân tôi và toàn đội rất thoải mái và luôn tập trung hoàn thành các giáo án do Ban huấn luyện đưa ra. Toàn đội đang tập kỹ chiến thuật rất tốt, chúng tôi luôn cố gắng để trở thành một khối thống nhất. Dù huấn luyện viên Park Hang Seo đang bận dẫn dắt đội tuyển U23 nhưng thông qua Ban huấn luyện, thầy luôn điện thoại về và căn dặn từng cầu thủ.

Thanh Thịnh cho biết thêm: “Tuy 2 đối thủ rất mạnh nhưng toàn đội đang được Ban huấn luyện chuẩn bị kỹ về đấu pháp, tinh thần và từng cầu thủ đều sẵn sàng và tự tin nhập cuộc với mục tiêu và quyết tâm có điểm số. Mục tiêu của tôi tập luyện tốt nhất có thể. Nếu được huấn luyện viên trao cơ hội tôi sẽ cố gắng hết khả năng”. Thanh Thịnh tin tưởng: “Trong các buổi tập vừa qua toàn đội luôn giữ được tinh thần thoải mái và hướng đến những trận tiếp theo để cố gắng hoàn thành mục tiêu”.

Vào ngày 11/11 tới , đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón đội tuyển Nhật Bản trên sân Mỹ Đình. Sau đó 5 ngày, đội tuyển Việt Nam sẽ tái đấu với đội tuyển Saudi Arabia. Lợi thế cho thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo là sẽ có khoảng 12.000 khán giả đến sân vận động quốc gia Mỹ Đình để cổ vũ ở mỗi trận đấu. 

Minh Trang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img