Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Hải Huy và câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh vẫn chưa tìm được tiếng nói chung

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Liên quan đến những rắc rối xung quanh việc đền bù hợp đồng thỏa thuận, tiền vệ Nguyễn Hải Huy và câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh vẫn chưa tìm được tiếng nói chung.

Cách đây vài tháng, câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh đã ký hợp đồng thỏa thuận với Hải Huy để cầu thủ này về đầu quân từ mùa giải 2022. Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng đã chuyển số tiền gần 1 tỷ đồng “tạm ứng” cho Hải Huy. Tuy nhiên mới đây, Hải Huy lại muốn về Hải Phòng thi đấu cho gần nhà, nhưng đội chủ sân Thống Nhất không đồng ý và yêu cầu anh phải tôn trọng bản hợp đồng thỏa thuận đã ký giữa 2 bên.

Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh đã chuyển hồ sơ pháp lý lên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và nếu Hải Huy ký hợp đồng với đội bóng khác thì họ lập tức sẽ khởi kiện. Phía đội bóng thành phố mang tên Bác đã mở đường cho Hải Huy bằng việc đền bù 1,6 tỷ đồng thay vì 5 tỷ đồng như điều khoản trong hợp đồng. Nhưng Hải Huy mong muốn chỉ phải đền 500 triệu đồng nhưng câu lạc bộ không chấp nhận và vẫn cương quyết yêu cầu tiền vệ người Quảng Ninh đền bù 1,6 tỷ đồng.

Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh từng thất bại trong khá nhiều thương vụ chiêu mộ cầu thủ dù họ đã tạm ứng cho các “ngôi sao” số tiền lớn. Có lẽ với trường hợp Hải Huy, nếu không đạt được sự thống nhất thì nhiều khả năng anh sẽ về khoác áo đội bóng thành phố mang tên Bác với bản hợp đồng 2 năm.

Vinh Quang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img