Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Giải vô địch Boxing nam nữ toàn quốc 2021 khởi tranh cuối tháng 11

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

 

Trong thời gian qua, do dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, các địa phương trên toàn quốc đều giãn cách xã hội, các giải thi đấu thể thao bị hoãn, hủy không tổ chức nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch nên bộ môn boxing cũng đã phải hoãn hàng loạt giảI đấu.

 

Đến nay, khi tình hình dịch bệnh về cơ bản được kiểm soát, các hoạt động xã hội dần được hoạt động trở lại trong điều kiện bình thường mới, giải đấu quốc gia đầu tiên của môn boxing trong năm 2021 dự kiến sẽ quay trở lại vào tháng 11 tới.

Theo thông tin từ Liên đoàn quyền Anh Việt Nam, giải vô địch Boxing nam nữ toàn quốc 2021 sẽ diễn ra từ ngày 27/11 đến  6/12 tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh Bắc Ninh.

Theo Điều lệ, các võ sỹ sẽ tranh tài ở 2 nhóm tuổi từ 17 tới 18 và từ 19 tới 40. Trong đó, mỗi nhóm tuổi sẽ có 14 hạng cân nam và 13 hạng cân nữ. Như vậy, so với giải đấu năm 2020, giải năm nay có một số điều chỉnh, bổ sung thêm 3 hạng cân nam, 2 hạng cân nữ.

Nhằm đảm bảo công tác phòng dịch, giải sẽ được tổ chức theo hình thức khép kín, với yêu cầu các vận động viên cần thực hiện tiêm đủ 2 mũi vaccine COVID-19 theo quy định.

Sau 10 tháng đầu năm 2021 không thể tổ chức các giải đấu cấp quốc gia vì dịch COVID-19, giải vô địch Boxing nam nữ toàn quốc 2021 được tổ chức nhằm kiểm tra trình độ tập luyện, khả năng thi đấu của lực lượng vận động viên Boxing ở các đơn vị, từ đó tuyển chọn những gương mặt xuất sắc bổ sung cho đội tuyển quốc gia làm nhiệm vụ tại các giải đấu quốc tế.

Đầu năm, do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Liên đoàn quyền Anh Việt Nam (VBF) đã có thông báo đề nghị hoãn giải vô địch các đội mạnh toàn quốc cuối dự kiến diễn ra vào tháng 5.

Theo kế hoạch đầu năm, giải sẽ diễn ra từ ngày 26/5 đến ngày 5/6 tại Nhà thi đấu tỉnh Tiền Giang. Trước đó, giải vô địch Boxing toàn quốc dự kiến diễn ra vào tháng 9, tuy nhiên cũng do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Ban Tổ chức cũng là phải lùi thời gian tổ chức nhằm đảm bảo an toàn cho các võ sĩ.

P.V

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img