Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Giải Cờ vua online huyện Đông Anh mở rộng năm 2021

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Đông Anh (Hà Nội) vừa tổ chức giải Cờ vua mở rộng năm 2021 theo hình thức trực tuyến thông qua ứng dụng Lichess.org.

Giải thu hút sự tham dự của 158 vận động viên đến từ 41 đơn vị, 22 đơn vị thuộc các huyện trong thành phố Hà Nội và một số tỉnh, thành khác; huyện Đông Anh có 19 đơn vị tham gia. Các vận động viên tham gia thi đấu ở các lứa tuổi: 5 tuổi, 6 tuổi, 7 tuổi, 8-9 tuổi, 10-11 tuổi và trên 12 tuổi.

Kết thúc giải đấu, có 8 vận động viên đạt giải Nhất, 7 vận động viên đạt giải Nhì và 6 vận động viên đạt giải Ba. Ban Tổ chức trao giải thưởng tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Đông Anh vào ngày 7/11. Các vận động viên ở xa sẽ được Ban Tổ chức gửi giải thưởng qua đường bưu điện.

Lần đầu tiên, huyện Đông Anh tổ chức giải thi đấu cờ Vua bằng hình thức trực tuyến nhưng giải đấu đã được tổ chức chu đáo, đảm bảo tiến độ và đạt chất lượng chuyên môn cao. Việc tổ chức bằng hình thức trực tuyến đã thu hút được nhiều vận động viên hơn, tiết kiệm được thời gian và an toàn trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Quy Thanh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img