Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Giải Bóng bàn vô địch quốc gia Báo Nhân Dân lần thứ 39 năm 2021: Hứa hẹn những cuộc tranh tài hấp dẫn

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Khởi tranh từ ngày 30/11 đến 4/12 tại Nhà thi đấu tỉnh Quảng Nam, giải Bóng bàn vô địch quốc gia Báo Nhân Dân lần thứ 39 năm 2021 với sự tham dự của 114 vận động viên của 14 đoàn, trong đó có những tay vợt xuất sắc của Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Quân đội, Công an, Hà Nội T&T và Hải Dương…

Tại giải, các vận động viên sẽ tranh tài ở 7 nội dung gồm: đồng đội nam, đồng đội nữ, đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam – nữ. Bên cạnh 7 bộ huy chương của 7 nội dung, Ban Tổ chức giải sẽ trao thêm các giải thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 350 triệu đồng.

Các tay vợt tham dự giải Bóng bàn vô địch quốc gia Báo Nhân Dân lần thứ 38

Đây là giải đấu uy tín, có bề dày truyền thống 39 năm nhằm kiểm tra, đánh giá trình độ vận động viên, công tác huấn luyện, đào tạo ở các câu lạc bộ bóng bàn chuyên nghiệp; đồng thời tuyển chọn vận động viên cho đội tuyển quốc gia tham dự SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam và các giải đấu quốc tế trong năm 2022.

Theo đánh giá của các chuyên gia, mặc dù Giải vô địch bóng bàn quốc gia Báo Nhân dân lần thứ 39 vắng mặt một số đoàn và các tay vợt tham dự do ảnh hưởng bởi dịch Covid 19, nhưng vẫn hứa hẹn mang đến nhiều cuộc tranh tài hấp dẫn ở các nội dung đánh đơn, đánh đôi và đồng đội..

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, riêng tại Quàng Nam mỗi ngày có trên 100 ca nhiễm, Ban tổ chức đã quyết định tổ chức theo phương án khép kín. Trong thời gian diễn ra giải đấu, các thành viên dự giải chỉ di chuyển từ địa điểm lưu trú (được chỉ định) đến nhà thi đấu và trở về điểm lưu trú, không tiếp xúc với bên ngoài, bằng phương tiện do các đơn vị được chỉ định cung cấp.

Bên cạnh việc thực hiện nguyên tắc 5K và khai báo y tế đầy đủ, có giấy xét nghiệm kết quả âm tính với SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR trong thời hạn 72 giờ trước khi đến địa phương đăng cai tổ chức giải, các thành viên ban tổ chức và các đơn vị tham dự đến từ khu vực nguy cơ rất cao, nguy cơ cao phải có giấy chứng nhận tiêm 2 mũi vaccine phòng COVID-19, đến từ khu vực nguy cơ thấp thì có giấy chứng nhận tiêm 1 mũi vaccine phòng COVID-19. Tất cả các thành viên dự giải đều phải xét nghiệm SARS-CoV-2 bắt buộc bằng phương pháp test nhanh 3 ngày/lần, luôn giữ khoảng cách an toàn và sử dụng thiết bị bảo hộ cá nhân.

Đan Phượng

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img