Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Giải Bi sắt các câu lạc bộ tỉnh Bình Dương

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Giải Bi sắt các câu lạc bộ tỉnh Bình Dương năm 2021 vừa được tổ chức thành công. Sau giải đua Xe đạp Truyền hình Bình Dương lần thứ VIII, đây là giải đấu thứ 2 của ngành Thể thao tỉnh Bình Dương trở lại sau thời gian giãn cách vì dịch bệnh COVID-19.

Giải diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 5 đến 7/11) với sự tham dự của gần 100 vận động viên đến từ 9 đoàn trên địa bàn tỉnh. Giải năm nay chính là ngày hội dành cho những người có niềm đam mê đặc biệt với bộ môn bi sắt.

Kết thúc giải, huyện Dầu Tiếng đã giành thành tích nhất toàn đoàn với 4 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 2 huy chương đồng; huyện Phú Giáo về nhì với 2 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 5 huy chương đồng; thành phố Dĩ An xếp ở vị trí thứ ba với 2 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 3 huy chương đồng. Trong khi đó, những đoàn khác như Cao su Dầu Tiếng, huyện Bàu Bàng hay thành phố Thuận An cũng đang cho thấy sự vươn lên mạnh mẽ khi giành được nhiều huy chương bạc cũng như huy chương đồng. Đây là những địa phương đang có phong trào bi sắt phát triển và tương lai sẽ cạnh tranh  với những đoàn có thế mạnh ở môn này như huyện Dầu Tiếng hay huyện Phú Giáo.

 Giải bi sắt các câu lạc bộ tỉnh Bình Dương năm 2021 được tổ chức nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030 và chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2021.

TH

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img