Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

FIFA, AFC và AFF đánh giá cao Nguyễn Quang Hải vì đóng góp cho các chiến dịch cộng đồng

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Vừa qua, Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA), Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) và Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) gửi thư cảm ơn tới cầu thủ Nguyễn Quang Hải vì những đóng góp trong các chiến dịch như #BeActive, #FiveSteps và #ReachOut.

Đây là các chiến dịch hiện đang được FIFA phối hợp cùng AFF và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) triển khai với mong muốn lan tỏa cuộc sống khỏe mạnh và tích cực tới tất cả cá thành viên của ngôi nhà Đông Nam Á.

FIFA đánh giá cao những đóng góp của Quang Hải trong việc truyền tải các thông điệp quan trọng về các hoạt động thể chất, môi trường trong lành và sức khỏe tinh thần, đặc biệt là các hoạt động nhằm phòng, chống dịch COVID-19.

“Nhờ có những đóng góp của Quang Hải, những thông điệp về sức khỏe tinh thần của Quang Hải có thể là sự động viên hữu ích với những người đang bị mắc kẹt trong cuộc sống của mình. Chúng tôi đánh giá cao sự nhiệt tình của Quang Hải trong việc tạo ra các ảnh hướng đến cộng đồng Đông Nam Á và châu lục, qua đó chia sẻ những lời khuyên quan trong của mình để giúp đỡ những người khác”, trích nội dung thư cảm ơn gửi Quang Hải.

Quang Hải hiện vẫn tập trung cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận gặp Nhật Bản (ngày 11/11) và Saudi Arabia (ngày 16/11) tới tại Vòng loại thứ 3 FIFA Wolrd Cup 2022. Anh vẫn là cầu thủ trụ cột không thể thiếu trong đội hình của huấn luyện viên Park Hang-seo hiện nay.

Theo thống kê của AFC, sau 4 trận đấu tại Vòng loại thứ 3 FIFA World Cup 2022, 2 cầu thủ Việt Nam đang có chỉ số tốt nhất đội, đều nằm ở vị trí tiền vệ. Trong đó Quang Hải có 17 lần thu hồi bóng thành công và có 21 đường chuyền lên thành công, chỉ đứng sau tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức.

Trong buổi tập đối kháng mới đây của đội tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình, Quang Hải đã ghi bàn thắng và giúp đội hình 1 thắng với tỷ số sát nút 1-0. Ở trận đấu tập đối kháng này, trợ lý Lee Young-jin đã chia đôi đội hình, trong đó đội hình 1 với các cầu thủ được dự đoán sẽ là nòng cốt trong đội hình xuất phát ở trận gặp Nhật Bản vào ngày 11/11 tới đây. Còn đội hình 2 với các cầu thủ dự bị hoặc chưa được thi đấu tại Vòng loại thứ 3 FIFA World Cup 2022.

Minh Trang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img