Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Đội tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Bà Rịa – Vũng Tàu

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Chiều ngày 21/11, đội tuyển Việt Nam với 34 cầu thủ đã có buổi tập đầu tiên trên sân Bà Rịa – Vũng Tàu, nhằm chuẩn bị cho chiến dịch bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Suzuki Cup 2020.

Từ khách sạn Pullman tại thành phố Vũng Tàu – nơi đội tuyển Việt Nam đang đóng quân – di chuyển bằng xe bus đến sân Bà Rịa – Vũng Tàu mất khoảng 15 phút đồng hồ. Đây là điều rất thuận lợi với thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo về mặt thời gian di chuyển cũng như tập luyện. Đặc biệt, để chuẩn bị cho chuyến tập huấn này của đội tuyển quốc gia, mặt sân Bà Rịa – Vũng Tàu đã được cải tạo lại rất đẹp, giống như các sân vận động tại giải Ngoại hạng Anh. Thêm nữa, thời tiết tại thành phố biển khá lý tưởng, cho nên buổi tập đầu tiên của thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo tỏ ra rất hứng khởi.

Sau cuộc họp ngắn, nhà cầm quân người Hàn Quốc chia lực lượng đội tuyển thành 2 nhóm. Nhóm đá chính trong trận đấu với đội tuyển Saudi Arabia mới đây tại Vòng loại thứ 3 FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á tập riêng với các động tác chạy nhẹ, thả lỏng, căng cơ…l Nhóm còn lại, khởi động phía sau cầu môn rồi chơi “bóng ma”.

Buổi  tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam nhẹ nhàng, nghiêm túc nhưng cũng không thiếu tiếng cười. Quan sát trên sân có thể thấy, huấn luyện viên Park Hang-seo và các cộng sự đặc biệt quan tâm đến tình hình chấn thương của các tuyển thủ. Điều đáng mừng, các cầu thủ gặp những vấn đề khác nhau đã có thể tập trở lại và có những dấu hiệu hồi phục rất tích cực.

Cũng nói thêm, nhóm 8 cầu thủ U23 Việt Nam được gọi lên tập trung cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2020 cho thấy sự hòa nhập rất nhanh với các đàn anh. Dễ hiểu, đa số cầu thủ trẻ được gọi đã từng có quãng thời gian khoác áo hoặc tập cùng đội tuyển Việt Nam. Thậm chí, như trung vệ Nguyễn Thanh Bình từng được ra sân tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam tập luyện tại Vũng Tàu cho đến ngày 1/12 và sẽ lên đường sang Singapore tham dự giải Bóng đá vô địch Đông Nam Á – AFF Suzuki Cup 2020. Trước ngày lên đường, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ rút gọn danh sách đội tuyển Việt Nam còn 30 cầu thủ.

Minh Trang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img