Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Đội tuyển Việt Nam bước vào hành trình bảo vệ ngôi vô địch AFF Suzuki Cup

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Kết thúc 10 ngày tập huấn tại Bà Rịa – Vũng Tàu, đội tuyển Việt Nam đã lên đường sang Singapore vào trưa ngày 1/12…

Thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo đã đặt chân tới sân bay quốc tế Changi – Singgapore sau khoảng 1 tiếng 30 phút di chuyển bằng máy bay, chính thức bước vào hành trình bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Suzuki Cup.

Đội tuyển Việt Nam di chuyển sang Singapore trên chuyến bay lúc từ sân bay Tân Sơn Nhất – TP.HCM.

Trong bối cảnh ảnh hưởng bởi COVID-19, nước chủ nhà bắt buộc phải tăng cường áp dụng các biện pháp phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là đối với khách nước ngoài. Chính vì vậy, dù được ưu tiên trong thủ tục nhập cảnh cũng như lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR tại sân bay và trước đó đã chủ động khai báo thông tin nhập cảnh qua ứng dụng của nước sở tại, nhưng thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo vẫn mất thêm khoảng 2 giờ đồng hồ mới có thể hoàn thành các thủ tục.

Tại Singapore, đội tuyển Việt Nam được Ban Tổ chức giải bố trí lưu trú tại khách sạn Grand Mercure Roxy, nằm cách sân bay khoảng 15 phút di chuyển bằng xe bus. Theo quy định của Chính phủ Singapore, sau khi đến khách sạn, tất cả các thành viên đội tuyển bắt buộc phải tự cách ly trong phòng cho đến khi có kết quả âm tính với COVID-19. Trong thời gian tự cách ly chờ kết quả xét nghiệm RT-PCR, khách sạn phục vụ bữa ăn tại phòng cho toàn đội.

Toàn đội đặt chân tới Singapore sau hành trình bay 1 giờ 30 phút

Theo kế hoạch, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ có 2 buổi tập vào hôm nay (ngày 2/12). Buổi tập sáng diễn ra lúc 10 giờ 30 và buổi tập chiều diễn ra lúc 17 giờ 30. Tuy nhiên, lịch tập có thể sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế.

Minh Trang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img