Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Đội tuyển Việt Nam âm tính với COVID-19 sau khi phát hiện F0 tại nơi lưu trú

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Tất cả các thành viên của đội tuyển Việt Nam đã nhận được kết quả xét nghiệm vào ngày 7/11 sau khi ghi nhận ca 8 ca F0 ở khách sạn Grand Plaza Hanoi – nơi các học trò của ông Park Hang-seo lưu trú.

Như đã thông tin trước đó, khách sạn Grand Plaza Hanoi và Tòa nhà Charmvit Tower tại số 117 Trần Duy Hưng (quận Cầu Giấy – Hà Nội) đã ghi nhận 8 ca F0. Đây là nơi đội tuyển Việt Nam đóng quân chuẩn bị cho Vòng loại thứ 3 FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á. Dù không tiếp xúc nhưng các cầu thủ vẫn phải lấy mẫu xét nghiệm theo quy định.

Ngày 7/11, cơ quan chức năng đã trả mẫu xét nghiệm. Các thành viên của đội tuyển Việt Nam đều âm tính. Thông tin này giúp các cầu thủ yên tâm hơn trong thời gian tập trung và thi đấu. Ở vòng loại FIFA World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch.

Trong đó, các thành viên sẽ được đưa vào “bong bóng” cách ly. Tất cả không tiếp xúc với người lạ và chỉ ở trong khách sạn hay đến các địa điểm theo quy định. Trong chiều 6/11, đội tuyển Việt Nam đã ra sân tập luyện với đầy đủ 34 cầu thủ cùng huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo vừa trở về từ Kyrgyzstan.

Các thành viên trong đoàn tiền trạm của đội tuyển Nhật Bản cũng đã đến Việt Nam với khối lượng hành lý khổng lồ lên đến 9 tấn. Những hành lý này chủ yếu là các trang thiết bị tập luyện cùng thực phẩm. Tất cả đề phục vụ cho 2 chuyến làm khách của Nhật Bản tại vòng loại FIFA World Cup 2022 trong tháng 11 này.

Sau khi hoàn tất cả thủ tục, các thành viên đầu tiên của đoàn đội tuyển Nhật Bản được đưa tới khách sạn Grand Plaza Hanoi và gia nhập “bong bóng” khép kín. Dự kiến, trong tối nay và ngày mai (9/11), các cầu thủ Nhật Bản thi đấu trong và ngoài nước sẽ đến Việt Nam. Trong đó, những người chơi bóng ở châu Âu sẽ được vận chuyển bằng chuyên cơ riêng.

Minh Trang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img