Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Đội tuyển U23 Việt Nam rèn khả năng “thực chiến”, hướng tới trận quyết đấu với U23 Myanmar

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Tại buổi tập sáng nay (30/10), huấn luyện viên Park Hang-seo đã dành phần lớn thời lượng cho nội dung thi đấu đối kháng. Đây là cách tốt nhất để giữ nhịp thi đấu cho các cầu thủ, cũng như phát hiện những điểm yếu cần chỉnh sửa nhằm hướng tới trận đấu với U23 Myanmar.

Trong quá trình chia đôi lực lượng thi đấu đối kháng, huấn luyện viên Park Hang-seo cũng luân chuyển vị trí thi đấu giữa 2 bên để quan sát, đánh giá phục vụ cho kế hoạch xây dựng đội hình ưng ý nhất cho trận quyết đấu với U23 Myanmar. Nhà cầm quân người Hàn Quốc tiếp tục thể hiện thái độ nghiêm khắc với các cầu thủ trên sân tập, sẵn sàng dừng buổi tập để sửa lỗi cho các học trò.

Trả lời phỏng vấn truyền thông, tiền vệ Nguyễn Hai Long cho biết, hiện tại toàn đội đang có tinh thần quyết tâm rất cao. Tất cả đều tập trung hết sức để hướng tới trận đấu với U23 Myanmar.

“Đây là trận đấu rất quan trọng. Chúng tôi biết rằng, đông đảo người hâm mộ đang cổ vũ, đồng hành cùng đội tuyển và chúng tôi không muốn người hâm mộ phải thất vọng. Bản thân tôi vẫn còn nhiều điểm yếu và tôi vẫn đang nỗ lực để cải thiện. Nếu được vào sân, tôi sẽ cố gắng thể hiện tốt nhất khả năng của mình”, Hai Long nói.

Nhằm có sự chuẩn bị chủ động cho trận đấu với U23 Myanmar, buổi chiều cùng ngày, huấn luyện viên Park Hang-seo và các cộng sự trong Ban huấn luyện đã ra sân Dolen Omurzakov để quan sát trận đấu U23 Myanmar và U23 Đài Loan (Trung Quốc).

Bên cạnh đó, huấn luyện viên người Hàn Quốc cũng yêu cầu các cầu thủ vừa nghỉ hồi phục tại khách sạn vừa theo dõi trận đấu này qua đường link nội bộ do Ban Tổ chức cung cấp. Tại cuộc họp chuyên môn sáng mai (ngày 31/10), toàn đội sẽ cùng nhau phân tích đối thủ trên cơ sở dữ liệu thu thập được và băng ghi hình trận đấu.

Minh Trang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img