Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Đội tuyển U23 Việt Nam dốc sức tập luyện hướng tới Vòng loại U23 châu Á 2022

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Tối 13/10, đội tuyển U23 Việt Nam đã bước sang ngày tập huấn thứ 6 tại UAE nhằm chuẩn bị tham dự Vòng loại U23 châu Á 2022. Buổi tập của đội diễn ra trên sân tập của Khu Liên hợp thể thao Nas Sports Complex – địa điểm nổi tiếng thường được các câu lạc bộ, các “ngôi sao” bóng đá, thể thao hàng đầu thế giới lựa chọn trong những dịp tới UAE tập huấn hoặc du đấu.

Trợ lý Kim Han-yoon liên tục đốc thúc các cầu thủ trên sân tập.

Với danh tiếng đó, không ngạc nhiên khi chất lượng sân tập tại đây đẹp trên mức tưởng tượng của các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam. Bên cạnh đó, bầu không khí thoáng đãng xung quanh sân tập cũng giúp các cầu thủ có thêm hưng phấn để hoàn thành những bài tập có độ khó đã được Ban huấn luyện bắt đầu đẩy lên rất cao, với cường độ vận động và tốc độ chơi bóng nhanh chóng mặt.

Sau khi để hòa đội tuyển U23 Tajikistan với tỷ số 1-1 trong trận giao hữu, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có thêm trận đấu giao hữu nữa với đối thủ là U23 Kyrgyzstan vào ngày 17/10 tới. Trận đấu này cũng được xem là cuộc tổng duyệt của U23 Việt Nam trước khi chốt danh sách 23 cầu thủ sang Kyrgyzstan tranh tài tại bảng I Vòng loại U23 châu Á 2022.

Thanh Bình nhanh chóng bắt nhịp trở lại với U23 Việt Nam.

Sáng 14/10, huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo và 3 cầu thủ gồm thủ môn Văn Toản, hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh và tiền vệ Lý Công Hoàng Anh đáp chuyến bay từ Oman sang UAE để tập trung cùng đội tuyển U23 Việt Nam.

Trước đó, 2 cầu thủ trong danh sách đội tuyển Việt Nam tham dự Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 là hậu vệ Nguyễn Thanh Bình và Lê Văn Xuân cũng đã được tăng cường sang U23 Việt Nam sau khi kết thúc trận đấu với đội tuyển Trung Quốc hôm 7/10. Do thường xuyên được luân chuyển giữa 2 đội tuyển nên bộ đôi cầu thủ này đã bắt nhịp rất nhanh với guồng quay mới.

Tất cả đều nỗ lực hết sức trong chặng chuẩn bị nước rút trước thềm Vòng loại U23 châu Á 2022.

Anh Minh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img