Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Đội tuyển bóng chuyền nam kết thúc đợt tập huấn

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Để chuẩn bị cho sự trở lại của các giải đấu vào những tháng cuối năm sau khi dịch COVID-19 được kiểm soát, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã quyết định kết thúc đợt tập huấn của đội tuyển nam quốc gia.

Theo đó, ngày 24/10 tới đây, đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia sẽ kết thúc đợt tập huấn dài hạn để trở về các câu lạc bộ chuẩn bị cho bị giải Bóng chuyền Hạng A toàn quốc Cúp FLC, Vòng 2 và Vòng chung kết giải Bóng chuyền vô địch quốc gia Cúp Bamboo Airways năm 2021 trở lại vào tháng 12 tới.

Ngày 24/10 tới đây, đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia sẽ kết thúc đợt tập huấn dài hạn để trở về các câu lạc bộ chuẩn bị cho các giải đấu diễn ra vào cuối năm

Đợt tập trung thứ ba của đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia được bắt đầu từ ngày 5/5/2021, đây là đợt tập trung tập huấn dài nhất trong 3 lần hội quân. Có nhiều lý do ảnh hưởng như dịch COVID-19 bùng phát khiến thời gian tập trung tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội kéo dài tới 5 tháng. Tại đây, các vận động viên được dẫn dắt bởi chuyên gia nước ngoài là chuyên gia Li Huan Ning tới giữa tháng 7, sau đó Ban huấn luyện gồm các huấn luyện viên Trần Đình Tiền, Trành Thanh Tùng và Nguyễn Đình Lập dẫn dắt khi Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn thanh lý hợp đồng với vị chuyên gia tới từ Trung Quốc. 

Đợt tập trung của đội tuyển lần này trùng với thời gian dịch COVID-19 bùng phát dữ dội trong cả nước khiến các thành viên đội tuyển được yêu cầu cấm trại và tập kín tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội. Theo lịch dự kiến, các vận động viên sẽ được trả về đơn vị chủ quản trước thời điểm khai mạc giải Bóng chuyền Hạng A toàn quốc (ngày 15/10) để các vận động viên chuẩn bị cho giải đấu.

Tuy nhiên, theo Chỉ thị giãn cách xã hội của Chính phủ nên các vận động viên thuộc thành phần đội tuyển đã không được trả về địa phương do không thể di chuyển từ Hà Nội đi các tỉnh. 

Đợt tập trung thứ ba của đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia được bắt đầu từ ngày 5/5/2021, đây là đợt tập trung tập huấn dài nhất trong 3 lần hội quân

Trong đợt tập trung thứ ba của đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia có 2 vận động viên đang thi đấu tại giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc là Quản Trọng Nghĩa (Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động) và Nguyễn Văn Quốc Duy (Trà Vinh).

Trước đó, ngày 16/10, Ban huấn luyện đội tuyển và, Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội cũng đã giải quyết cho chủ công Lê Quang Đoàn của đội Sanest Khánh Hòa về trước để hoàn thành tiêm phòng vaccine COVID-19 trước khi tham dự giải Bóng chuyền vô địch quốc gia sắp tới.

Như vậy, sau 5 tháng tập trung, ngày 24/10 tới đây, đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia sẽ chính thức kết thúc đợt tập huấn dài nhất trong năm và lên kế hoạch cho kỳ SEA Games sắp tới vào năm 2022. Theo kế hoạch, các vận động viên sẽ trở lại tập huấn vào năm 2022.

Theo thông tin mới nhất từ Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, 2 giải đấu quan trọng hàng đầu cả nước sẽ trở lại trong tháng 12 tới đây. Cụ thể, giải Bóng chuyền Hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 dự kiến khởi tranh vào đầu tháng 12/2021. Tiếp đó, giải Bóng chuyền vô địch quốc gia Cúp Bamboo Airways năm 2021 sẽ khởi tranh vào trung tuần tháng 12/2021 tại 2 địa điểm là Quảng Nam và Đắk Nông.

P.L

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img