Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Đội trưởng Quế Ngọc Hải: “Được thi đấu trên sân nhà có khán giả là nguồn động lực lớn với đội tuyển Việt Nam”

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ trước buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam, sau đợt nghỉ ngắn ngày, để chuẩn bị cho 2 trận đấu trên sân nhà tiếp đội tuyển Nhật Bản (19 giờ ngày 11/11) và đội tuyển Saudi Arabia (19 giờ ngày 16/11/2021) tại Vòng loại cuối cùng FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á, đội trưởng Quế Ngọc Hải cho biết: “Toàn đội đặt mục tiêu có điểm”.

– Đội tuyển Việt Nam vừa có một một số trận đấu trên sân khách, cá nhân Hải cảm nhận gì về những trận đấu đó?

+ Sau 4 trận đấu, về mặt kết quả, rõ ràng toàn đội chưa đạt được kết quả tốt nhất. Đó cũng là điều đã được dự đoán trước và đội cũng đã có sự chuẩn bị cho những khó khăn như hiện tại. Điều quan trọng là những gì toàn đội thể hiện trên sân, đặc biệt là tinh thần và thái độ thi đấu rất nỗ lực, không lùi bước…

Đây là lần đầu tiên, đội tuyển Việt Nam giành quyền vào đến vòng loại cuối cùng của sân chơi lớn và gặp các đội bóng hàng đầu châu lục, vì vậy, vấn đề kinh nghiệm rất quan trọng. Hy vọng với sự tập trung chuẩn bị như hiện nay, ở lượt về toàn đội sẽ đạt kết quả tốt hơn.

– Hai trận đấu của đội tuyển Việt Nam trên sân nhà, gặp đội tuyển Nhật Bản và đội tuyển Saudi Arabia sẽ được đón một lượng khán giả tới sân, Hải và các đồng đội cảm thấy thế nào?

+ Có thể nói, qua 4 trận đấu vừa qua, đội tuyển Việt Nam đã thể hiện rất tốt. Cổ động viên, người hâm mộ cũng đã có những nhìn nhận tích cực. Thay mặt toàn đội, tôi xin gửi cảm ơn người hâm mộ đã luôn cổ vũ, động viên cho đội tuyển Việt Nam.

Cá nhân tôi rất mong khán giả sẽ được vào sân theo dõi đội tuyển Việt Nam thi đấu và tôi nghĩ khán giả đang chờ đợi điều này, nhất là khi thi đấu với các đối thủ hàng đầu châu Á. Việc được thi đấu trên sân nhà có khán giả là một lợi thế rất lớn cho đội tuyển ở các trận đấu sắp tới. Đây chắc chắn là nguồn động lực lớn cho các cầu thủ. Toàn đội hứa với người hâm mộ sẽ luôn thi đấu vì màu cờ sắc áo, cố gắng có được những kết quả tốt hơn.

– Hải có thể chia sẻ mục tiêu của toàn đội ở 2 trận đấu sắp tới?

+ Mục tiêu rõ ràng vẫn là thi đấu thật tốt, thể hiện tinh thần Việt Nam và có điểm.

– Sắp tới đây, các cầu thủ U23 Việt Nam chuẩn bị bước vào thi đấu tại Vòng loại U23 châu Á. Hải có muốn nhắn gửi điều gì đó tới các cầu thủ đàn em?

+ Chúc các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ thi đấu tốt tại 2 trận đấu vòng loại sắp tới, giành tối đa 6 điểm. Với những gì các cầu thủ U23 Việt Nam đã thể hiện, họ hoàn toàn có thể làm được điều đó và tôi tin tưởng các em sẽ thi đấu tốt!

– Cảm ơn Quế Ngọc Hải và chúc đội tuyển Việt Nam thi đấu đạt kết quả tốt!

Vinh Quang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img