Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Đội trưởng Quế Ngọc Hải bị treo giò ở trận gặp Australia, tuyển Việt Nam bị tổn thất nghiêm trọng

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Thủ quân của tuyển Việt Nam – Quế Ngọc Hải – sẽ phải ngồi ngoài ở trận gặp Australia tới đây vì án treo giò khi cầu thủ người Nghệ An nhận thẻ vàng thứ 2 trong trận đấu với Saudi Arabia tối 16/11 tại sân vận động Mỹ Đình.

Phút 38 của trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Saudi Arabia, đội trưởng của 2 đội là Quế Ngọc Hải và Al Faraj cùng bị trọng tài chính rút thẻ vàng sau lỗi phản ứng. Đây là tình huống mà đội trưởng của đội tuyển Việt Nam lao ra bảo vệ Duy Mạnh sau va chạm với cầu thủ đội khách. Với thẻ vàng phải nhận ở trận đấu này, trung vệ 28 tuổi sẽ vắng mặt trong chuyến làm khách đến sân của Australia ở lượt trận tiếp theo diễn ra vào ngày 27/1/2022.

Trước đó, Quế Ngọc Hải đã phải nhận 1 thẻ vàng trong thất bại 1-3 trước Oman ở Muscat hôm 12/10 vừa qua. Theo Điều lệ, cầu thủ nào nhận đủ 2 thẻ vàng sẽ phải nghỉ ở trận tiếp theo.

Việc thiếu vắng Quế Ngọc Hải trong trận đấu gặp Australia sắp tới được xem là tổn thất lớn với đội tuyển Việt Nam. Trung vệ xứ Nghệ là trụ cột quan trọng bậc nhất trong đội hình của huấn luyện viên Park Hang-seo suốt những năm qua. Ngoài vai trò là đội trưởng với những đóng góp về chuyên môn, Quế Ngọc Hải cũng là thủ lĩnh tinh thần của đội tuyển Việt Nam. Trong bối cảnh đội tuyển Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn về nhân sự, rõ ràng đây là điều khiến thầy Park cảm thấy âu lo.

Ở vị trí trung vệ, đội tuyển Việt Nam vẫn còn Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Đình Trọng, Thành Chung, Việt Anh và Thanh Bình. Nhà cầm quân người Hàn Quốc buộc phải tính toán ngay từ bây giờ để tìm người thay thế vị trí mà Quế Ngọc Hải để lại trong trận gặp Australia ở lượt trận tới.

Anh Minh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img