Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Đoàn Văn Hậu trải qua ca phẫu thuật thành công ở Hàn Quốc

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã trải qua ca phẫu thuật thành công tại Hàn Quốc. Cầu thủ người Thái Bình sẽ cần thêm từ 2-3 tháng để điều trị vật lý trị liệu bình phục chấn thương.

Ngày 17/11, Trên facebook của mình, cầu thủ Đoàn Văn Hậu thông báo, anh đã trải qua ca phẫu thuật thành công: “Chào mọi người. Hôm nay Hậu đã trải qua ca phẫu thuật thành công. Từ giờ, Hậu sẽ tập trung vào việc hồi phục của mình. Đây thực sự là một khoảng thời gian khó khăn với Hậu.

Nhưng Hậu tin mình sẽ trở lại khoẻ hơn, tốt hơn và mạnh mẽ hơn. Trong bóng đá cũng như cuộc sống, Hậu tin mọi thứ đều có thể xảy ra và đều có lý do của nó. Quan trọng là luôn phải giữ vững phong độ cho dù trải qua đỉnh cao hay khó khăn. Với sự ủng hộ của tất cả mọi người, đặc biệt là gia đình của Hậu, mình đã sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách ở phía trước.

Hậu muốn gửi lời cảm ơn tới Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Hà Nội FC đã tạo điều kiện cho Hậu để có thể điều trị và hồi phục một cách tốt nhất. Cảm ơn tất cả mọi người vì đã gửi những tin nhắn động viên và ủng hộ tới Hậu. Sự sát cánh của mọi người là động lực rất lớn đối với Hậu. Hậu sẽ cố gắng bình phục tốt nhất và sớm nhất để được sát cánh cùng các đồng đội của Hậu. Mong sẽ sớm gặp lại các bạn cổ động viên trên sân vận động. Hậu sẽ trở lại!!!”.

Trước đó vào ngày 12/11, Văn Hậu cùng huấn luyện viên Park Choong Kyun đã có mặt ở sân bay Nội Bài để chuẩn bị cho chuyến bay của hãng hàng không Korean Air sang thủ đô Seoul (Hàn Quốc). Chuyến bay hạ cánh ở Hàn Quốc vào sáng ngày 13/11 (giờ Việt Nam). Cầu thủ người Thái Bình phẫu thuật tại Bệnh viện Sjsports và có thêm 3 tháng lưu trú để chuyển sang giai đoạn đầu tiên của quá trình phục hồi. Ông Minseok Chan là bác sĩ trực tiếp chữa trị cho cầu thủ khoác áo số 5.

Đoàn Văn Hậu mắc tiền sử chấn thương đầu gối khá dày trong 2 năm trở lại đây. Gần nhất vào tháng 8/2021, Văn Hậu lên tập trung đội tuyển quốc gia Việt Nam nhưng không thể tập luyện được. Ông Kim Kwang Jae – Trưởng bộ phận Y tế của câu lạc bộ Hà Nội – xác định, anh bị tổn thương sụn chêm và phải tiến hành phẫu thuật đầu gối.

Minh Anh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img