Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Công ty NIO đón nhận giải thưởng “Doanh nghiệp vì cộng đồng”

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Hôm qua, ngày 24/4/2022, công ty TNHH LTN NIO đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Doanh nghiệp vì cộng đồng” trong khuôn khổ sự kiện Kết nối doanh nghiệp – Business Matching. Giải thưởng này là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của NIO xuyên suốt thời gian qua.

(CEO sáng lập và điều hành NIO – Vũ Thị Loan đón nhận giải thưởng “Doanh nghiệp Vì cộng đồng”.)

Là một trong những doanh nghiệp sản xuất, cung ứng các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, kiến tạo vóc dáng an toàn, hiệu quả, NIO nhanh chóng định vị được bản thân trong thị trường làm đẹp.

Với lý tưởng phát triển doanh nghiệp song song với hoạt động vì cộng đồng, xã hội, NIO và bản thân nhà sáng lập Vũ Thị Loan luôn năng động trong các hoạt động vì cộng đồng.

Những giá trị trao đi từ mái nhà chung NIO không chỉ là chất lượng sản phẩm vượt trội, chiến lược kinh doanh mới mẻ mà còn là một môi trường lành mạnh, nhân văn và gắn kết. Tất cả các thành viên của NIO đều có chung mục đích đưa sản phẩm tốt đến với người tiêu dùng, tăng trưởng thu nhập, làm chủ cuộc sống và truyền cảm hứng tích cực đến với nhiều người khác.

Góp mặt trong sự kiện Business Matching, NIO vinh dự là một trong 50 công ty có gian hàng giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng. Chỉn chu từ việc nhỏ nhất, gian hàng của NIO gây ấn tượng mạnh từ cách bài trí, gam màu xanh mướt của thương hiệu vô cùng nổi bật.

Đặc biệt, hệ thống kinh doanh của NIO từ nhiều tỉnh thành khác nhau như Hà Nam, Phú Thọ, Hải Phòng… cũng hội tụ về chương trình, chung tay lan tỏa giá trị thương hiệu và nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ khách hàng tại chỗ.

(Hệ thống NIO – Những người phụ nữ xinh đẹp, bản lĩnh có mặt tại chương trình.)

Đông đảo khách hàng tham quan hội chợ đã ghé thăm, lắng nghe những tư vấn và trải nghiệm bộ đôi sản phẩm: Gôm giảm cân NIO Slim.và Gel tan mỡ NIO Slim. Đây là hai sản phẩm được đánh giá cao về hiệu quả giảm cân, sở hữu nhiều tính năng vượt trội như: giảm cân nhanh mà không cần ăn kiêng, không cần tập luyện vất vả, không gây tác dụng phụ, dùng được cho nhiều đối tượng, đặc biệt là mẹ bỉm sữa.

Gian hàng của NIO còn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các nghệ sĩ có mặt tại chương trình như diễn viên Bảo Anh (vai diễn Bảo Ngậu trong phim Người phán xử) và cả khách hàng nước ngoài.

Diễn viên Bảo Anh ủng hộ gian hàng của NIO

(Khách hàng là người nước ngoài cũng vô cùng hài lòng khi trải nghiệm sản phẩm của NIO.)

Giây phút đón nhận giải thưởng “Doanh nghiệp vì cộng đồng”, hệ thống NIO góp mặt tại chương trình cũng như các thành viên trên toàn quốc đều vỡ òa xúc động.

CEO Vũ Thị Loan cũng khẳng định: “Giải thưởng này là giải thưởng của tất cả chúng ta, của toàn thể mái nhà chung NIO”. Nữ CEO  khẳng định thời gian tới NIO sẽ bứt phá mạnh mẽ nhiều hơn nữa.

(CEO Vũ Thị Loan chúc mừng toàn hệ thống vì giải thưởng danh giá này.)

Dưới đây là những hình ảnh của sự kiện vừa qua:

Tú Quỳnh

Nguồn: LKTCSK – Ảnh VN Media

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img