Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Chiếc Rolls Royce của Paul Pogba – xe đen nhưng vận đỏ

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Một sự may mắn không hề nhẹ đã xảy ra khi cành cây khá lớn rơi xuống ngay sát sạt chiếc xe Rolls Royce trị giá 300.000 bảng Anh của Paul Pogba mà không để lại trên chiếc xe đắt đỏ này dù chỉ một vết xước nhỏ.

Vợ Pogba – người mẫu Maria Zulay Salaues – đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh chiếc xe của gia đình nằm an toàn bên cạnh cành cây khá lớn bị gãy đổ – hậu quả từ trận bão lớn đêm hôm trước ở Tây bắc thành phố Manchester. Chỉ vài inch nữa thôi, cành cây này có thể đã đè và làm móp chiếc Rolls Royce khiến “ngôi sao” của Manchester United hẳn sẽ phải mất cả thời gian lẫn tiền bạc để trả lại vẻ ngoài sang trọng cho nó.

Người mẫu Bolivia, 27 tuổi, đã chú thích cho hình ảnh đăng tải trên trang Instagram cá nhân: “Điều này xảy ra đêm qua” cho thấy, chiếc xe nằm ngay cạnh biệt thự Cheshire trị giá 2,9 triệu bảng của họ. Chiếc Rolls Royce 300.000 bảng suýt bị cây đổ đè lên. Những cơn gió dữ dội đã quét qua Greater Manchester trong tuần này, gây ra cảnh tan hoang trong khu vực. Nhiều cư dân ở Cheshire cũng chia sẻ các bức ảnh và video về cây đổ, hàng rào gãy và mảnh vỡ trên đường phố suốt những ngày qua. Không ít gia đình tài sản bị hư hỏng nặng nề.

Nhưng chiếc xe của Pogba, thật may mắn, tuy màu đen nhưng vận lại thật đỏ.

Mai Anh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img