Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Câu lạc bộ Sahako thay huấn luyện viên trưởng

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Huấn luyện viên Nguyễn Bảo Trung vừa được chọn để dẫn dắt tạm thời câu lạc bộ futsal Sahako tại giải Futsal vô địch quốc gia – HD Bank 2021 trong thời gian người đồng nghiệp Nguyễn Tuấn Anh điều trị COVID-19. 

Ông Nguyễn Bảo Trung là cựu tuyển thủ futsal Việt Nam và cũng từng thi đấu cho câu lạc bộ Thái Sơn Nam. Sau khi giải nghệ năm 2008, ông chuyển sang huấn luyện các câu lạc bộ futsal chuyên nghiệp. Vị chiến lược gia 39 tuổi này có bằng huấn luyện viên level 3 – cấp cao nhất của futsal Việt Nam. 

Phát biểu với báo chí, huấn luyện viên Bảo Trung cho biết: “Tôi cũng bất ngờ khi nhận được lời mời từ Ban lãnh đạo Sahako. Trên giấy tờ đăng ký ở giải đấu, tôi làm trợ lý cho huấn luyện viên Tuấn Anh. Đến khi huấn luyện viên Tuấn Anh trở lại thì quyền quyết định vẫn thuộc về cậu ấy”.

Huấn luyện viên Bảo Trung là gương mặt khá quen thuộc của làng futsal Việt Nam khi đưa đội Zenit Sài Gòn lên tầm cao mới và thực sự trở thành tên tuổi đáng gờm. Cuối năm 2020, huấn luyện viên Bảo Trung chia tay đội bóng này để về làm Phó Giám đốc kỹ thuật đội Thái Sơn Nam. Được lựa chọn thay thế đồng nghiệp Tuấn Anh không may bị COVID-19, ngay trong chiều ngày 22/11, huấn luyện viên Bảo Trung đã dẫn dắt Sahako giành chiến thắng 3-1 trước S. Khánh Hòa. Đây là màn ra mắt hoàn hảo của vị “thuyền trưởng” trong vai trò “đóng thế”. 

Giai đoạn lượt về của mùa giải 2021 đã trôi qua 4 vòng, nhưng câu lạc bộ Sahako chỉ mới thi đấu được 2 trận. Hai trận đấu còn lại với Zetbit Sài Gòn và Cao Bằng FC phải hoãn do có 9 thành viên của Sahako dương tính với COVID-19, trong đó có huấn luyện viên Nguyễn Tuấn Anh. Khó khăn đang bủa vây với nhà á quân mùa giải 2020 và tới đây họ sẽ đối mặt lịch thi đấu khá dày đặc.

Minh Anh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img