Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Bầu Đức tăng cường cho Hải Phòng tới 15 cầu thủ?

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Bầu Đức đã quyết định cho câu lạc bộ Hải Phòng mượn 15 cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai để bổ sung lực lượng, chuẩn bị cho mùa giải 2022.

Đây không phải là lần đầu, bầu Đức mở đường cho hàng loạt tài năng trẻ từ lò đào tạo Hoàng Anh Gia Lai đến khoác áo các câu lạc bộ. Với hệ thống đào tạo trẻ bài bản và ổn định từ Học viện Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG và các tuyến trẻ của câu lạc bộ, Hoàng Anh Gia Lai hiện đang sở hữu lực lượng cầu thủ trẻ khá dồi dào. Hằng năm, câu lạc bộ vẫn chủ trương cho một số cầu thủ trẻ đi thi đấu cho các câu lạc bộ hạng Nhất và V-League để tích lũy kinh nghiệm thực tế.

Hoàng Anh Gia Lai có hệ thống đào tạo trẻ tốt nhất V-League. Ảnh Phùng Đình Dũng

Được biết, sau khi chuyển giao, câu lạc bộ Hải Phòng đang tích cực làm mới đội hình để chuẩn bị cho mùa bóng mới. Với sự góp mặt của 15 cầu thủ, trong đó có nhiều gương mặt nổi bật như: Dụng Quang Nho, Châu Ngọc Quang, A Hoàng, Trần Hữu Đông Triều, Triệu Việt Hưng, Nguyễn Kiên Quyết, Lê Văn Sơn… đội bóng đất Cảng có sự tăng cường đáng kể nội lực. Ngoài ra, đội bóng đất Cảng cũng sở hữu ngoại binh chất lượng để hướng đến mục tiêu top đầu tại V-League 2022.

TT

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img