Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Ban Tổ chức ra mắt logo nhóm trên áo chạy VM Amazing Hạ Long

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Sau khi công bố cung đường thi đấu, Ban Tổ chức đã chính thức ra mắt mắt logo nhóm trên áo chạy VM Amazing Hạ Long. Theo đó, Ban Tổ chức đã dành vị trí riêng trên áo nhằm vinh danh các câu lạc bộ, nhóm tham gia VnExpress Marathon Amazing Hạ Long 2021.

VnExpress Marathon vừa giới thiệu áo chạy với logo và tên thiết kế riêng cho 26 câu lạc bộ, nhóm chạy sẽ góp mặt trong ngày thi đấu 5/12 tới đây tại Hạ Long. Đây là món quà tinh thần cùng sự vinh danh mà Ban Tổ chức dành cho những cố gắng tập luyện, ý chí và tinh thần đồng đội của các cộng đồng marathon.

Áo chạy với logo và tên câu lạc bộ Hạ Long Runners Club tại VnExpress Marathon Amazing Hạ Long 2021

Đại diện Ban Tổ chức chia sẻ “Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới 26 đội nhóm đồng hành cùng VM Amazing Hạ Long năm nay. Chúc tất cả các runner sẽ thi đấu thật tốt và đem về vinh quang cho mình và đồng đội”.

Theo Ban Tổ chức, mẫu áo chạy đặc biệt này dành cho những nhóm từ 50 người trở lên và đăng ký trong giai đoạn siêu sớm – Super Early Bird. Ban Tổ chức dùng nguyên mẫu logo và tên nhóm in lên phần lưng áo. Sắc vàng nổi bật phối cùng họa tiết chuyển màu ombre trần đầy năng lượng, sức sống của áo sẽ giúp vận động viên thêm hứng khởi khi thi đấu.

Âu khi chiêm ngưỡng logo nhóm trên áo chạy VM Amazing Hạ Long, đại diện nhiều câu lạc bộ chia sẻ in logo lên áo chạy là điểm hấp dẫn riêng của VnExpress Marathon Amazing Hạ Long 2021, tạo cơ hội cho nhóm thể hiện dấu ấn riêng tại sự kiện. Ngoài ra, vận động viên đăng ký cự ly 21 và 42 giai đoạn này cũng sẽ được nhận áo Finisher mang tên mình (tên trên Bib) khi về đích hợp lệ.

Đây là lần đầu VnExpress Marathon đến với Hạ Long sau 4 mùa tổ chức tại Quy Nhơn, Hà Nội và Huế

Đây là lần đầu VnExpress Marathon đến với Hạ Long sau 4 mùa tổ chức tại Quy Nhơn, Hà Nội và Huế. Hạ Long sở hữu những cung đường đẹp vừa được nâng cấp mở rộng, được người dân địa phương tự hào gọi tên “đường ngắm biển đẹp nhất hành tinh”. Vịnh Hạ Long, Bái Tử Long cùng nhiều điểm dừng chân nổi tiếng như đỉnh thiêng Yên Tử, đảo Tuần Châu, hàng trăm món ngon đặc sản sẽ trở thành những kỷ niệm khó quên trong kỳ nghỉ du lịch, thể thao của vận động viên từ khắp mọi miền.

VnExpress Marathon Amazing Hạ Long 2021 do Báo VnExpress phối hợp với Uỷ ban nhân dân, Sở Văn hoá Thể thao Du lịch tỉnh Quảng Ninh tổ chức. Giải sẽ diễn ra vào ngày 5/12 tới. Ban Tổ chức đang tích cực hoàn thành những hạng mục cuối cùng, để giải chạy đạt chất lượng chuyên môn và an toàn cao nhất.

P.V

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img