Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

11 tỉnh, thành phố tham gia Ngày hội ẩm thực tại Gia Lai

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Tối 5/7, tại khuôn viên Bảo tàng tỉnh Gia Lai đã khai mạc Ngày hội ẩm thực nhằm tôn vinh sự đa dạng trong văn hóa ẩm thực Gia Lai và các tỉnh lân cận. Đây là sự kiện góp phần đẩy mạnh quảng bá du lịch.

Ngày hội ẩm thực Gia Lai năm nay có sự tham gia của 11 tỉnh, thành phố với 27 gian hàng, có nhiều đổi mới để mang đến trải nghiệm chất lượng hơn cho thực khách.

Đặc sản gỏi lá Kon Tum.

Các gian hàng được bài trí bắt mắt với nhiều đặc sản mang dấu ấn văn hóa các vùng, miền như: cơm lam, gà nướng của người Jrai, Bahnar tỉnh Gia Lai, gỏi lá Kon Tum, bún nước lèo Sóc Trăng, các loại bánh dân gian Nam Bộ, bánh xèo miền Tây, bánh ít lá gai Bình Định, xôi ngũ sắc, đặc sản thịt trâu, bò gác bếp Tây Bắc và nhiều món ăn đường phố khác.

Gian hàng bánh xèo Miền Tây.

Ngoài ra, Ngày hội còn có các sản phẩm OCOP, sản vật tiêu biểu của các tỉnh như: Kon Tum, Đắk Lắk, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, một số tỉnh phía Bắc và miền Tây – Nam Bộ; gian trưng bày thông tin, quảng bá du lịch Gia Lai và giới thiệu những sản phẩm lưu niệm truyền thống; trưng bày ảnh giới thiệu các thắng cảnh và di sản văn hóa Gia Lai.

Đặc sản Tây Bắc.

Vào các buổi tối diễn ra Ngày hội, có các tiết mục văn nghệ đặc sắc do ca sĩ, diễn viên Nhà hát ca múa nhạc tổng hợp Đam San biểu diễn phục vụ miễn phí người dân và du khách tham quan, thưởng thức ẩm thực.

Trong ngày khai mạc, rất đông thực khách đã đến trải nghiệm ẩm thực các vùng miền.Ngày hội diễn ra đến hết ngày 7/7/2024.

Hoàng Anh – Thế Hữu

Nguồn: PLXH- KTDT – Ảnh TH

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img