Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Yoga online: Xu hướng của cuộc sống hiện đại ngay hôm nay !

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Mỗi ngày chúng ta bị xoáy sâu vào vòng của công việc, câu chuyện mưu sinh, nỗi lo cơm áo gạo tiền và việc chăm sóc cho bản thân trở nên bị lãng quên bởi một lý do duy nhất “không có thời gian, bận, bận, bận lắm”. Đa phần chúng ta hiện nay mong muốn một phương pháp chăm sóc sức khỏe đơn giản, tiết kiệm lại hiệu quả tối ưu, cân bằng sức khỏe lối sống tích cực, đó chính là lý do để yoga online trở thành xu hướng luyện tập hiện nay.

(Huấn luyện viên Yoga Hoài Tiên hướng dẫn cho học viên lúc trực tiếp)

Sự thay đổi của công nghệ cùng nhịp sống nhanh một cách chóng mặt, bạn có thể dễ dàng tìm thấy cũng như kết nối với mọi thứ trên internet và xu hướng tập yoga online cũng xuất phát từ những điều kiện thuận lợi đó

Thời gian sắp xếp tự do, không gian học tập 
Ưu điểm lớn không thể bỏ qua của việc luyện tập yoga online, hoặc học huấn luyện viên online là không ép buộc thời gian, không gò bó về không gian, bạn có thể tập yoga bất cứ đâu như tại nhà, văn phòng, cơ quan hay thậm chí những địa điểm du lịch nơi bạn đặt chân đến… và vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, chỉ cần một chiếc smartphone hoặc laptop có kết nối internet là mọi thứ có thể giải quyết trong vòng thời gian ngắn nhất.

Linh hoạt lựa chọn loại hình tập: Yoga, Yoga dinh dưỡng, Yoga dinh dưỡng trị liệu
Không ai hiểu cơ thể mình bằng chính mình, thế nên luyện tập tại nhà sẽ giúp người học chủ động hơn trong việc luyện tập. Hiện nay có nhiều phương pháp yoga online với sự hỗ trợ đồng hành từ HLV sẽ mang đến cho người học lợi ích chuyên sâu đặc thù với từng tình trạng cá nhân. Học viên có thể chia sẻ tình trạng sức khỏe của mình để HLV tư vấn các bài tập mang tính trị liệu cơ thể như trị liệu dạ dày hay thoát vị hoặc ngay cả khi sức khỏe có dấu hiệu bất ổn… Đây là điểm khác biệt mà mô hình phòng tập với số lượng lớn học viên ở đa dạng trình độ khó có thể đảm bảo được.

(Yoga online giúp chủ động luyện tập ở mọi lúc mọi nơi, tiện lợi và hiệu quả tốt)

Đem đến sự thoải mái cho người học
Những người mới bắt đầu đến với yoga hay bất cứ bộ môn rèn luyện thể thao nào khác, việc xuất hiện ở một không gian xa lạ sẽ là điều khó cảm thấy thoải mái. Thế nên khi cơ thể còn chưa tự tin thì việc tập tại nhà sẽ giúp bạn loại bỏ những lo ngại  để từng bước gỡ dần những rào cản và cảm thấy thực sự hết mình trong từng chuyển động luyện tập, từ đó tăng hiệu quả và kiên trì luyện tập đều đặn.

(Liên tục các khóa đào tạo được mở ra nhằm giúp cho học viên nhanh chóng có nghề mới)

Chi phí luyện tập và học nghề cực thấp
So với chi phí cho việc luyện tập tại trung tâm, việc bạn đầu tư một khóa học yoga online, huấn luyện viên sẽ giúp tiết kiệm chi phí từ vài triệu đến cả chục triệu đồng. Khóa học yoga online sẽ có lộ trình tập luyện bài bản và cụ thể với đa dạng các khóa học được thiết kế riêng phù hợp với từng nhu cầu. Thế nên, yoga online ngày càng được lựa chọn cho cả nam và nữ.

Cộng đồng yoga Online hiện nay, Phạm Tiên Yoga (Hoài Tiên Yoga) là cái tên mới xuất hiện, nhưng cũng nhanh chóng không còn xa lạ với nhiều người. Việc luyện tập yoga online đang trở thành một công việc mà HLV làm mỗi ngày, đều đặn, liên tục.

Ngoài ra, huấn luyện viên Phạm Tiên vẫn cố gắng và nỗ lực trong việc học tập và tìm kiếm phương pháp giúp đỡ nhiều hơn học viên trên cả nước. Học tập online chính là phương pháp mà Yoga Hoài Tiên đã phát triển với mong muốn ấy.

Nỗ lực mỗi ngày, Yoga Hoài Tiên đã đào tạo được nhiều học viên qua hình thức online. Những chia sẻ của học viên nhận được mỗi ngày về thành quả của họ là động lực lớn nhất giúp Yoga Hoài Tiên tâm huyết hơn với con đường mình chọn.

Tiếp nối thành công của các khóa học online công đồng, học viên một lần nữa được tiếp cận với hình thức học nghề huấn luyện viên online hoàn toàn mới. Đây là khóa học tâm huyết mà Yoga Hoài Tiên cùng các cộng sự muốn được lan tỏa tiếp trong thời gian tới, giúp người từ mới có thêm nghề nghiệp mới, tạo ra kết quả thu nhập mới và kiểm soát cơ thể theo hướng toàn diện, cùng vóc dáng tuyệt vời với yoga.

 

Quang Huy

Nguồn: Thông tin kinh doanh nội bộ doanh nghiệp

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img