Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

VGS Southern bắt tay hợp tác chiến lược cùng Viet Golf Club

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Mới đây, tại thành phố Praha (CH Czech), đã diễn ra Lễ ký kết biên bản hợp tác chiến lược giữa ông Nguyễn Bình Minh – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Dịch vụ Golf Việt Nam – Southern (gọi tắt là Công ty VGS Southern) và ông Phan Đào Sơn – Chủ tịch Viet Golf Club tại CH Czech.

Theo đó, Công ty VGS Southern sẽ là đối tác chính thức phối hợp cùng Viet Golf Club – một trong những câu lạc bộ có sức hút lớn tại Praha (CH Czech) – tổ chức các cuộc du đấu golf cho các gôn thủ từ Việt Nam tới thành phố Praha nói riêng cũng như vòng quanh các nước châu Âu nói chung và ngược lại.

Bắt đầu từ năm 2022, theo kế hoạch, Công ty VGS Southern sẽ mở rộng phạm vi hoạt động sang thị trường golf châu Âu, đầu tiên là tại thành phố Praha (CH Czech) nhằm kết nối các gôn thủ, các doanh nghiệp trên toàn thế giới cho các giá trị vì cộng đồng thông qua thi đấu golf – bộ môn được mệnh danh là môn thể thao quý tộc này.

Lễ ký kết diễn ra tại thành phố Praha (CH Czech)

Với sự nối kết và hỗ trợ từ Doanh nhân Việt Anh Martin với vai trò là Giám đốc Đối ngoại của Công ty VGS Southern tại châu Âu, VGS Southern tin tưởng sẽ mang lại cho cộng đồng gôn sự gắn kết chuyên nghiệp và mở rộng.

“Đây là sự ấp ủ, là niềm mong ước từ rất lâu không chỉ của riêng mình mà của cả đội ngũ thực hiện. Hy vọng hình ảnh VGS Southern sẽ nhanh chóng đến gần hơn và là lựa chọn hàng đầu của cộng đồng gôn thủ tại các nước châu Âu”, ông Nguyễn Bình Minh chia sẻ. 

Cũng trong chuyến đi này, ông Nguyễn Bình Minh – Tổng Giám đốc VGS Southern – cùng với bà Nguyễn Thị Ngọc Anh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Ngôi Sao Thái An – đã có kế hoạch đưa cộng đồng gôn thủ tại châu Âu về Việt Nam để cùng trải nghiệm Sân golf PGA Phan Thiết – một trong những sân golf dài nhất Việt Nam với phong cách sân golf ven biển.

Bảo Ngọc

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img