Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

VBA thông báo lịch phát sóng tuần 3 chuỗi trận VBA Premier Bubble Games

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Ngày 18/10, Ban Tổ chức giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam thông báo lịch phát sóng tuần 3 chuỗi trận VBA Premier Bubble Games – Brought to you by NovaWorld Phan Thiet.

Để tiếp tục nâng cao đời sống tinh thần của người yêu thể thao trong trạng thái dần hướng đến bình thường mới, Ban Tổ chức giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam thông báo lịch phát sóng tuần 3 của chuỗi trận VBA Premier Bubble Games – Brought to you by NovaWorld Phan Thiet.

Theo đó, VBA Premier Bubble Games – Brought to you by NovaWorld Phan Thiet tuần 3 sẽ được phát bắt đầu từ thứ Hai ngày 18/10 trên kênh thay thế mới là On Sports – Truyền hình Cáp Việt Nam VTVcab và trên OTT qua VTVcab On và Myclip. Ngoài ra, các trận này sẽ được phát lại trên các nền tảng digital như Youtube VBA, Fanpage Bóng rổ TV và Youtube Bóng rổ TV.

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên địa bàn cả nước, giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam – VBA5x5 năm 2021 (gọi tắt là VBA 2021) đã chính thức công bố hủy mùa giải vào ngày 28/8.

Mặc dù, giải đấu chính thức đã không thể diễn ra nhưng, trong suốt thời gian tập trung cách ly chờ đợi và chuẩn bị cho giải đấu, đơn vị tổ chức VBA 2021 dưới sự chỉ đạo của Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam đã phối hợp chặt chẽ với Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Khánh Hòa, Sở Y tế Khánh Hòa cùng các cơ quan chức năng liên quan khác, triển khai tổ chức các trận đấu “Thực nghiệm, kiểm tra, hoàn thiện và tăng cường phương án phòng, chống dịch COVID-19 thuộc quy trình tổ chức VBA2021” (gọi tắt là “trận đấu thực nghiệm”) nhằm tiến hành đánh giá, thẩm định mô hình thi đấu “tập trung, cách ly, khép kín, không khán giả” mà đơn vị tổ chức giải đã xây dựng và đề xuất. Tất cả các trận đấu thực nghiệm được tổ chức, ngoài việc đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chí an toàn về phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định của các cơ quan chức năng; mà còn được tổ chức chỉnh chu theo tiêu chuẩn của một trận đấu chính thức và đạt chất lượng chuyên môn cao.

Được sự đồng ý của Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam và sự cam kết đồng hành từ thương hiệu dự án NovaWorld Phan Thiet, VBA chính thức sử dụng băng ghi hình phục vụ công tác chuyên môn các trận đấu thực nghiệm thuộc phương án phòng chống dịch COVID-19 của VBA 2021 phát lại trên các phương tiện truyền thông với tên gọi VBA Premier Bubble Games – Brought to you by NovaWorld Phan Thiet năm 2021.

Bảo Ngọc

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img