Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Vẫn còn 2 cầu thủ U23 Việt Nam cách ly ở Campuchia

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Giải vô địch U23 Đông Nam Á đã kết thúc hơn 10 ngày. Tuy nhiên, đến thời điểm này, vẫn còn 2 thành viên của đội tuyển U23 Việt Nam đang cách ly tại Campuchia do vẫn dương tính với COVID-19.

Chiều 6/3, 2 cầu thủ Phan Bá Quyền và Phạm Văn Hữu cùng bác sỹ Dương Tiến Cần đã đáp chuyến bay từ thủ đô Phnom Penh (Campuchia) về thành phố Hồ Chí Minh. 

Hai cầu thủ Bá Quyền và Văn Hữu có kết quả âm tính trong đợt xét nghiệm ngày 5/3. Trong thời gian đó, bác sỹ Dương Tiến Cần có kết quả âm tính từ hôm 3/3 nhưng ở lại để chăm sóc, theo dõi cho nhóm cầu thủ nhiễm virus của đội tuyển U23 Việt Nam. 

Hiện tại, vẫn còn 2 thành viên của U23 Việt Nam là Vũ Đình Hai và Nguyễn Thanh Khôi đang phải cách ly tại thủ đô Phnom Penh.

Bác sỹ Cần cho biết, sức khỏe của các cầu thủ này bình thường, không có bất cứ triệu chứng nào. Đây cũng là 2 cầu thủ duy nhất còn lại tham dự giải U23 Đông Nam Á dương tính. Tất cả các thành viên của U23 Lào, U23 Thái Lan… đều đã âm tính và trở về nước. 

Theo lịch, cả 2 cầu thủ sẽ được xét nghiệm lại vào sáng 7/3. Hy vọng, Vũ Đình Hai và Nguyễn Thanh Khôi có kết quả âm tính để trở về nước. 

Như đã thông tin, có 29/47 thành viên của U23 Việt Nam đã dương tính với COVID-19 khi tham dự giải U23 Đông Nam Á 2022 tại Campuchia, trong đó có 25 cầu thủ.

Dù đối mặt với khó khăn rất lớn nhưng đội tuyển U23 Việt Nam vẫn chiến đấu với tinh thần không chùn bước và đã được tưởng thưởng xứng đáng bằng chức vô địch sau khi đánh bại U23 Thái Lan với tỷ số 1-0 ở trận chung kết. 

Quang Vinh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img