Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

U23 Việt Nam miệt mài rèn bài tấn công, không quản ngại thời tiết lạnh giá

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Buổi tập thứ ba của đội tuyển U23 Việt Nam đã diễn ra trong thời tiết giá lạnh 6 độ C tại Bishkek – Kyrgyzstan. Tuy vậy, điều này cũng không phải là trở ngại đối với thầy trò ông Park Hang-seo, thậm chí, các cầu thủ còn tập sung hơn với các bài phối hợp tấn công trong gần 2 giờ đồng hồ.

Thời tiết ngày 22/10 đã thử lòng thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo với những bông hoa tuyết nhẹ rơi vào buổi sáng sớm, sau đó chuyển thành mưa nhỏ do nền nhiệt tăng dần. Buổi chiều, trời vẫn lác đác mưa nhưng không ảnh hưởng đến kế hoạch của tập luyện của đội. Mặc dù vậy, nhiệt độ thấp và độ ẩm tăng cao cũng tạo ra cảm giác lạnh buốt khá khó chịu.

Trong buổi luyện quân này, huấn luyện viên Park Hang-seo đã dành nội dung trọng tâm cho các bài phối hợp tấn công và dứt điểm cầu môn. Ông thầy người Hàn Quốc rất kỹ tính khi đưa ra những yêu cầu cao với các học trò. Trước sự nghiêm khắc của huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo, các cầu thủ buộc phải chuyên tâm vào bài tập, không một chút sao nhãng.

Đây cũng là thời điểm thầy Park đẩy cao khối lượng nhằm “ép xung” cho các học trò, trước khi giảm nhịp để tạo điểm rơi tốt nhất cho trận ra quân gặp U23 Đài Loan (Trung Quốc), diễn ra vào ngày 27/10 tới.

Để chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á 2022, do đã tính trước điều kiện thời tiết tại Kyrgyzstan nên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã lên kế hoạch cho đội tuyển U23 Việt Nam tập huấn tại Hàn Quốc hoặc Nhật Bản. Tuy nhiên, do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp và những rào cản về nhập cảnh cũng như cơ chế cách ly nên kế hoạch này đã không thực hiện được.

Sau đó, thông qua quan hệ quốc tế, VFF đã kết nối với Liên đoàn Bóng đá UAE để bố trí đội tuyển U23 Việt Nam sang Dubai tập huấn và thi đấu 2 trận giao hữu quốc tế chất lượng với U23 Tajikistan và U23 Kyrgyzstan.

Đợt tập huấn này cũng được đẩy lên vào thời điểm thích hợp để sau khi kết thúc tập huấn, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo vẫn có đủ quỹ thời gian cần thiết để di chuyển sớm sang Kyrgyzstan và làm quen với điều kiện thời tiết tại đây.

Hôm nay (ngày 23/10) tiếp tục sẽ là ngày hoạt động với cường độ cao của đội tuyển U23 Việt Nam. Buổi sáng đội sẽ tập GYM tại phòng tập của khách sạn dưới sự hướng dẫn của chuyên gia thể lực Cedric Roger. Buổi chiều, đội sẽ ra sân tập kỹ chiến thuật dưới sự chỉ đạo của thầy Park.

Minh Trang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img