Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Tuệ Tâm Spa (Buôn Ma Thuột): Giải pháp cho làn da đẹp không cần dao, kéo !

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ spa dưỡng sinh, chăm sóc sức khỏe toàn diện, giúp mọi người sống vui, sống khỏe, tránh xa bệnh tật và có một làn da đẹp tự nhiên. Tuệ Tâm Spa đã đi vào hoạt động tại thành phố Buôn Ma Thuột hứa hẹn mang đến quý khách hàng nhiều chương trình ưu đãi tri ân đặc biệt để kết nối khách hàng đến với spa.

Chia sẻ với chúng tôi (PV) về hành trình đến với nghề Spa – Chị Bích Phượng bùi ngùi kể lại: “Như một hữu duyên của cuộc sống đưa đến, vô tình có một chị bạn A (Tên nhân vật đã thay đổi), chị A loay hoay, khổ sở với làn da bị nám, tàn nhang, da mặt thâm đem cho dù đã sử dụng nhiều phương pháp điều trị cả chục năm chưa hết. Tuy nhiên, sau 6 tháng với phương pháp điều trị Đông Y kết hợp Y học hiện đại tại Hà Nội chị A đã hoàn toàn cải thiện. Và thế là chị Phượng đã có nhân duyên học hỏi phương pháp điều trị này. Xuất phát là Cử nhân Y tế được đào tạo Đại học Y chính quy, bản thân chị Phượng luôn mong muốn đem lại giải pháp điều trị cho những người xung quanh. Từ đó chị Phượng đã quyết định mở Spa, từ khi khai trương đến nay Spa Tuệ Tâm đã chứng minh hiệu quả điều trị cho nhiều khách hàng tại Tây Nguyên và được nhiều yêu thương lan tỏa”.

Với mong muốn đem đến một vẻ đẹp thuần khiết, tự nhiên và tuyệt đối không dùng dao kéo Spa Tuệ Tâm đã đang trở thành một địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy khi đời sống phát triển, việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp trở nên quen thuộc và trở thành xu hướng chăm sóc, hỗ trợ điều trị sức khỏe toàn diện được mọi người áp dụng.

(Chị Bích Phượng – Chủ Spa Tuệ Tâm với tâm niệm: Một lòng vì kết quả của khách hàng)

Cơ sở của Spa tọa lạc tại số 27 Nguyễn Bưởi, phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Sau một thời gian hoạt động, với sự uy tín, kinh nghiệm và dịch vụ chuyên nghiệp, spa dần thu hút được quan tâm đặc biệt của khách hàng. Tuệ Tâm Spa đã áp dụng những công thức đặc biệt với nhiều dịch vụ và luôn mở rộng dịch vụ mới nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tuệ Tâm Spa mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và hài lòng nhất về các dịch vụ:

Thông tin liên hệ: Tuệ Tâm Spa

Số điện thoại: 0919 881 962

Địa chỉ: 27 Nguyễn Bưởi, phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

 Nguồn: VN Media/ Quang Long

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img