Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Trung vệ Lâm Anh Quang ra mắt câu lạc bộ SHB Đà Nẵng

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Ngày 3/11, trung vệ 30 tuổi Lâm Anh Quang đã chính thức thông báo anh quay trở lại đội bóng sông Hàn sau 3 năm xa cách.

Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, cầu thủ sinh ra ở Nam Định viết một cách tếu táo: “Ngày đầu tiên đi học… em ướt đẫm cả người”. Bên cạnh đó là 2 tấm ảnh anh khoác áo câu lạc bộ SHB Đà Nẵng.

Trở về đội bóng sông Hàn cùng với Lâm Anh Quang là Phan Đức Lễ. Cựu hậu vệ của Hoàng Anh Gia Lai đã có mặt trong buổi tập đầu tiên của đội bóng mới.

Đây là lần thứ 2 trung vệ này chia tay đội bóng quê hương Nam Định và cũng là lần thứ 2 anh khoác áo đội chủ sân Hòa Xuân.

Anh Quang trưởng thành từ lò đào tạo của câu lạc bộ Nam Định và sớm bộc lộ khả năng để giành suất đá chính từ 2010. Đến 2016, cầu thủ này gia nhập câu lạc bộ Đà Nẵng trước khi trở lại sân Thiên Trường sau 3 năm. Cuối mùa giải V.League 2021, Anh Quang hết hợp đồng với đội bóng thành Nam và quyết định chia tay câu lạc bộ.

Trung vệ Lâm Anh Quang vừa ký hợp đồng 2 năm với câu lạc bộ Đà Nẵng

Lâm Anh Quang ký hợp đồng 2 năm với câu lạc bộ Đà Nẵng. Trước đó, có thông tin cho rằng trung vệ này sẽ đầu quân cho Hoàng Anh Gia Lai trong bối cảnh đội bóng phố Núi chia tay ngoại binh Damir Memovic. Thậm chí, anh còn được các đồng nghiệp thuyết phục về Pleiku chơi bóng. Tuy nhiên, do đã hứa với huấn luyện viên Phan Thanh Hùng trước đó, Anh Quang quyết định trở lại đội bóng sông Hàn.

Về phần Hoàng Anh Gia Lai, không chiêu mộ được cựu trung vệ câu lạc bộ Nam Định, nhưng đội bóng này vừa đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Nguyễn Hữu Tuấn thêm 3 năm. Họ quyết định tái ký với trung vệ Kim Dong Su và sẽ tiếp tục tìm kiếm 1 ngoại binh đá ở vị trí trung vệ.

Anh Minh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img