Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Trung tâm Tiếng Trung CUTI: Lựa chọn mới, đem lại nhiều cơ hội tiềm năng cho bạn !

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Việc mở Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo nguồn nhân lực Tiếng trung Cuti tại tp Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk góp phần đào tạo nguồn nhân lực có trình độ ngoại ngữ cho học viên và lực lượng xuất khẩu lao động ở địa phương.

Trung tâm Tiếng trung CUTI hiện được đánh giá  là một trong những trung tâm đứng đầu trong việc đào tạo Tiếng trung và hỗ trợ việc làm tại Buôn Mê Thuột và khu vực Tây Nguyên.

Ngoài ra, phía công ty cũng giới thiệu cơ hội việc làm tại các đơn vị, doanh nghiệp nước ngoài ở Philippines, Dubai, Đài Loan.

Với chi phí đào tạo chỉ từ 25 – 30 triệu đồng

Sau khi tốt nghiệp đảm bảo đầu ra với thu nhập từ 25 triệu đến 50 triệu đồng

Trung tâm cam kết không phát sinh  thêm chi phí nào khác.

(Một số học viên tại trung tâm đã xuất khẩu lao động đi nước ngoài làm việc)

Mà hiện nay chi phí đi lao động tại các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản,… sẽ từ khoảng từ 150 – 300 triệu mà mức thu nhập lại thấp hơn, tại sao chúng ta không lựa chọn đến với những thị trường tiềm năng và nhu cầu hấp dẫn hơn.

(Cán bộ trung tâm tư vấn cho các học viên mới đến để học tại Trung tâm)

Bên cạnh đó, nếu bạn không đi lựa chọn lao động tại nước ngoài, thì nếu bạn có ngoại ngữ là Tiếng Trung thì cũng sẽ có thêm cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp Trung Quốc, Đài Loan với mức lương cao hơn so với một người bình thường.

Với xu thế các doanh nghiệp Singapore, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan đang đầu tư  mạnh tại Việt Nam thì đây chính là cơ hội việc làm với một mức thu nhập tốt khi nắm trong tay lợi thế cạnh tranh đặc biệt.

Đại diện CUTI chia sẻ: Chúng tôi phấn đấu sẽ đầu tư thêm các trang thiết bị, nhân lực giỏi, là một trong những trung tâm ngoại ngữ đạt chuẩn quốc tế phục vụ tốt cho địa bàn Tây Nguyên, góp phần vào sự phát triển KT-XH của địa phương.

Với châm ngôn: “Bạn chỉ việc học, còn mọi thứ để tiếng Trung CUTI lo!”

Chúng tôi, rất hân hạnh phục vụ Qúy học viên và phụ huynh quan tâm tới dịch vụ này.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Nguồn: TTKDNB DN/ An Võ
spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img