Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Trung tâm Huấn luyện Thể Thao & Dinh dưỡng Quốc gia: Hành động vì một lối sống khỏe mạnh cho người Việt

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Nhịp sống ngày càng bận rộn với nhiều lo toan, làm gia tăng sự căng thẳng và mệt mỏi. Cộng với những biến đổi về môi trường vật chất và xã hội, các yếu tố trên làm nảy sinh nhiều chứng bệnh về thể chất và tâm lý, trong đó phổ biến nhất là suy nhược cơ thể, cao huyết áp, tim mạch và ung thư.

Hiểu được những vấn đề đó, Trung tâm Huấn luyện Thể Thao & Dinh dưỡng Quốc gia – VP Hà Nội ra đời nhằm giúp người tập có một sức khỏe và một tâm hồn thánh thiện, giống như các cơ quan bị bệnh của cơ thể được phục hồi nhờ các loại thuốc uống bên trong hoặc sử dụng bên ngoài, các cơ quan đó cũng được chữa lành một cách an toàn và hiệu quả hơn bằng các bài tập vận động đúng nhu cầu sức khỏe, bệnh lý của từng cá nhân.

Yoga là một môn khoa học rèn luyện sức khỏe cổ xưa bắt nguồn từ Ấn Độ, là phương pháp tập luyện đã được trải nghiệm và kiểm nghiệm bởi thời gian. Từ nguyên sơ, các bài tập đã được vị tổ Yoga tìm ra nhằm giúp tăng cường sức mạnh của cơ thể, giúp an bình tâm trí để có được sự tập trung cho thiền định. Theo thời gian, những kỹ thuật này đã được chọn lọc và phát triển. Ngày nay, Yoga đã đáp ứng được nhu cầu của xã hội hiện đại, phù hợp cho mọi đối tượng trong cộng đồng tham gia luyện tập.

Đi vào hoạt động với phương châm giúp đỡ mọi người tìm thấy niềm vui, hạnh phúc còn đang tiềm ẩn bên trong chính bản thân các bạn, HLV Tú Linh – Trung tâm Huấn luyện Thể Thao & Dinh dưỡng Quốc gia đem đến các bài tập được thiết kế sáng tạo bởi các huấn luyện viên sức khỏe chuyên nghiệp. Tất cả được tạo ra để truyền cảm hứng cho khách hàng và sẽ đem lại nhiều hơn sự mong đợi.

Đội ngũ huấn luyện viên sức khỏe, thể thao được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn về sức khỏe, vận động, dinh dưỡng, với tinh thần không lạm dụng Yoga, không tập mạnh, chỉ tập đúng – tập đủ – tập đều, các huấn luyện viên sẽ giúp cho quý khách hàng đạt được kết quả như mong muốn. Cho dù nhu cầu của khách hàng là giảm eo, giảm cân, giảm mỡ, tăng cân hay những nhu cầu khác thì đội ngũ huấn luyện viên sức khỏe sẽ tư vấn, thiết kế và thực hiện chương trình hiệu quả. Đặc biệt, Yoga trị liệu sẽ hỗ trợ cải thiện các bệnh lý như xương khớp, ung thư, tim mạch, tiểu đường, sức khỏe sinh lý nam, nữ.

Với phương châm: “Vận động mà không có chế độ dinh dưỡng, thì như tàn phá cơ thể”, nên câu lạc bộ sức khỏe Yoga trong hệ thống không chỉ là trung tâm luyện tập thể dục thể thao bình thường, mà tại đây chúng tôi còn tạo ấn tượng sâu sắc đến với khách hàng bằng những chương trình dinh dưỡng phù hợp, trị liệu, giảm cân, xương khớp, tiêu hóa, tim mạch và làm đẹp toàn diện.

Nghề huấn luyện viên sức khỏe trở thành nghề có sức hút cho cả nam và nữ.

Đặc biệt, chúng tôi còn mở các lớp đào tạo thực hành cụ thể, dành cho những người yêu thích những trải nghiệm khác biệt của nghề huấn luyện viên sức khỏe, thể thao, với mong muốn đem đến những giá trị về sức khỏe, tài chính, sự thịnh vượng cho nhiều người tại Việt Nam./.

Q.L

Nguồn: TT HL TT -DD QG

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img