Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Chuỗi sự kiện giải vô địch Yoga các CLB lần 1, năm 2022: Khai giảng khóa tập huấn trọng tài quốc gia môn Yoga

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Sáng ngày 06/03/2022, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT, số 89 Lê Hoàn, P. Điện Biên, Tp. Thanh Hóa, Thanh Hóa. Khóa tập huấn trọng tài quốc gia môn Yoga chính thức khai mạc với sự tham gia của các học viên, lãnh đạo Liên đoàn, các chuyên gia. Khóa tập huấn này là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện giải vô địch Yoga các Câu lạc bộ lần 1, năm 2022.

(Khóa tập huấn vinh dự có sự có mặt của GVCC Vũ Trọng Lợi – Chủ tịch HĐCM, lãnh đạo các Ban, nhà chuyên môn thuộc Liên đoàn và các học viên tham gia khóa tập huấn trọng tài quốc gia.)

Với mục tiêu, phát triển môn Yoga tại Việt Nam ngang tầm và phát triển với các môn thể thao khác, đặc biệt lan tỏa thật mạnh mẽ trong đời sống xã hội, cũng như thi đấu trong và ngoài nước. Liên đoàn Yoga Việt Nam liên tục mở các khóa bổi dưỡng tập huấn, nâng cấp cho đội ngũ trọng tài, phục vụ cho sự phát triển chuyên nghiệp, bài bản của môn Yoga.

(Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên đoàn Yoga Việt Nam – Cô ĐặngThị Hồng Nhung, phát biểu, chia sẻ với học viên tham gia khóa tập huấn.)

Việc đào tạo và huấn luyện đội ngũ trọng tài, dưới sự tổ chức của Liên đoàn Yoga Việt Nam ngày càng bài bản, chuyên nghiệp, đã và đang đưa Yoga trở thành một trong những môn thể thao ngày càng hội nhập và phát triển ở tầm vóc quốc tế.

(Trưởng ban chuyên môn – Liên đoàn Yoga Việt Nam, TGĐ Học Viện Yoga Sống Khỏe – Cô Vũ Hồng Yến đọc các quy định, quy chế chuyên môn của Trọng tài Yoga Quốc gia.)

(Học viên tham gia khóa tập huấn và Lãnh đạo Liên đoàn chụp ảnh lưu niệm.)

Quang Long

Nguồn: SKTCNB

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img