Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Trọng Hoàng và Minh Vương có thể trở lại vào tháng 11

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Những tín hiệu lạc quan về quá trình điều trị chấn thương của Nguyễn Trọng Hoàng và Trần Minh Vương giúp bộ đôi này có thể kịp trở lại vào tháng 11 tới đây.

Sau quá trình điều trị tại Bệnh viện 108, hậu vệ Nguyễn Trọng Hoàng đã được phép về nhà tại Nghệ An nghỉ ngơi, theo dõi sức khoẻ. Trọng Hoàng bị thoát vị đĩa đệm và lỡ 2 trận đội tuyển Việt Nam gặp Trung Quốc và Oman vừa qua. Anh được đưa vào bệnh viện điều trị và hiện nay đã phần nào thuyên giảm mức độ chấn thương. Sau đây 1 tuần, Trọng Hoàng sẽ được các bác sỹ kiểm tra lại chấn thương.

Hiện nay, thể trạng của Trọng Hoàng đang tốt dần lên, không còn cảm giác đau ở vùng lưng và nếu anh hồi phục tốt thì sẽ được đưa vào kế hoạch sử dụng cho 2 trận đấu vào tháng 11 tới đây của đội tuyển Việt Nam.

Trong khi đó, Minh Vương đến lúc này đã gần như hồi phục sau 2 tháng chữa trị chấn thương giãn dây chằng. Cũng vì chấn thương này mà Minh Vương đã phải làm khán giả suốt từ đầu chiến dịch Vòng loại thứ ba World Cup 2022 đến nay.

Tiền vệ người Thái Bình khá tiếc nuối khi vắng mặt 4 trận liên tiếp và anh rất kiên trì tập hồi phục trong quãng thời gian chữa trị tại Hà Nội. So với Trọng Hoàng thì khả năng trở lại của Minh Vương cho 2 trận đấu gặp Nhật Bản, Saudi Arabia vào giữa tháng 11 cao hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, huấn luyện viên Park Hang-seo rất kỳ vọng 2 cầu thủ này sẽ có thể trạng, sức khoẻ tốt cho 2 trận đấu rất khó khăn phía trước.

Vinh Quang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img