Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Trợ lý Chu Ngọc Cảnh: “Cầu thủ nào thể hiện được phong độ tốt nhất sẽ được lựa chọn”

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời truyền thông sau trận giao hữu với đội tuyển U23 Kyrgyzstan, trợ lý huấn luyện viên trưởng Chu Ngọc Cảnh cho biết: “Những cầu thủ nào thể hiện được phong độ tốt nhất, ổn định nhất và thi đấu tốt trong 2 trận đấu vừa qua sẽ được lựa chọn vào danh sách rút gọn 23 cầu thủ chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á 2022”.

Trận giao hữu diễn ra tối 17/10, đội tuyển U23 Việt Nam đã giành chiến thắng với tỷ số 3-0 trước U23 Kyrgyzstan nhờ bàn thắng từ chấm 11m của Lê Văn Đô và cú đúp của Trần Văn Đạt. Đây cũng là cuộc tổng duyệt đối với U23 Việt Nam trước khi chốt danh sách 23 cầu thủ tới Kyrgyzstan thi đấu tại bảng I Vòng loại U23 châu Á.

Phát biểu tại cuộc họp báo sau trận đấu, trợ lý Chu Ngọc Cảnh đánh giá: “So với trận đấu trước, ở trận đấu với U23 Kyrgyzstan, các cầu thủ đã có sự làm quen tốt hơn với điều kiện thời tiết cũng như sự chênh lệch múi giờ. Vì vậy, đội đã chơi tốt hơn”.

“Hôm nay đội thử nghiệm đội hình chiến thuật với 4 hậu vệ. Tuy nhiên, quan sát thấy hệ thống vận hành không tốt nên Ban huấn luyện quyết định điều chỉnh sang sơ đồ 3-5-2. Thực ra, đội cũng chưa tập luyện nhiều với lối chơi 4 hậu vệ nên khi vận hành không tốt thì cần phải điều chỉnh”, trợ lý Chu Ngọc Cảnh cũng cho biết thêm.

Về tiêu chí lựa chọn danh sách 23 cầu thủ cho Vòng loại U23 châu Á 2022, ông Chu Ngọc Cảnh nói: “Những cầu thủ nào thể hiện được phong độ tốt nhất, ổn định nhất và thi đấu tốt trong 2 trận đấu vừa qua sẽ được lựa chọn”.

Anh Minh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img