Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Trái tim Maradona bị đánh cắp?

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Trong cuốn sách được viết bởi bác sĩ kiêm nhà báo Nelson Castro xuất bản mới đây, ông này đã tiết lộ một số chi tiết đáng kinh ngạc xung quanh cái chết của huyền thoại bóng đá Diego Maradona. Theo đó, trái tim của cựu danh thủ này đã bị đánh cắp nhằm che giấu nguyên nhân thực sự gây nên sự ra đi mãi mãi của ông.

Diego Maradona được tuyên bố qua đời ở tuổi 60 vào ngày 25/11/2020. Tuy nhiên, kể từ khi ông từ giã cõi đời đã rất nhiều cuộc tranh cãi nổ ra liên quan tới nguyên nhân dẫn đến sự ra đi vĩnh viễn của ông. Diễn biến mới nhất hé lộ đã cho thấy, có một âm mưu liên quan đến việc chôn cất Maradona khi nguyên nhân cái chết chưa được làm rõ và đã có những cuộc điều tra hình sự nhằm vào bác sĩ tham gia điều trị cho cựu “ngôi sao” Napoli.

Castro kể chi tiết trong một cuộc phỏng vấn với Kênh truyền hình El Trece của Argentina: “Có một nhóm đã muốn lấy trái tim của Maradona để tìm hiểu, nhưng điều đó không thể thành hiện thực vì mọi người phát hiện ra rằng, trái tim của Maradona đã bị lấy mất. Họ muốn lấy trái tim đó để nghiên cứu, bởi trái tim của anh ấy rất quan trọng trong việc xác định nguyên nhân cái chết. Và hiển nhiên, hiện tại anh ấy đã được chôn cất mà không có tim”.

Trên thực tế, huyền thoại người Argentina đã rơi vào tình trạng ốm yếu trong nhiều tháng trước khi chết. Một số người thậm chí cho rằng, Maradona không muốn trở nên tốt hơn và đây là giả thuyết mà Castro thể hiện quan điểm ủng hộ trong cuốn sách của ông. “Thật không may, anh ta có vẻ nghiện ngập nhiều thứ phá hoại cơ thể của mình. Nếu là người khác thì chắc là họ đã không chịu nổi mà chết lâu rồi. Nhưng Maradona có một cơ thể đặc biệt về khả năng chống chịu. Vấn đề là anh ấy không bao giờ muốn hồi phục hẳn hoi”.

Một cơn đau tim được coi là sự kiện đã kết thúc cuộc đời của cựu biểu tượng Napoli, mặc dù có một số chi tiết nổi bật được tiết lộ về tình trạng thực tế. “Trái tim của Maradona nặng 500g, đó là một trái tim rất lớn. Trái tim bình thường nặng 300g, anh ấy có thể có trái tim lớn vì là một vận động viên. Nhưng thực tế có là như vậy thì nó vẫn quá lớn. Đó là vì điều khác: vì anh ấy bị suy tim”, Castro viết.

Thông tin hé lộ của Castro càng khiến người ta phải đặt nhiều câu hỏi hơn về nguyên nhân thật sự đằng sau cái chết của huyền thoại làng túc cầu thế giới người Argentina này.

Phương Quyên

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img