Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Topenland Bình Định “nhắm” bộ đôi tài năng trẻ của PVF

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Đội bóng đất Võ vẫn chưa có ý định dừng lại khi tiếp tục “làm mưa làm gió” trên thị trường chuyển nhượng trước thềm mùa giải mới – V.League 2022.

Topenland Bình Định đang quan tâm đến 2 ngôi sao trẻ của PVF là Lý Trung Hiếu và Huỳnh Công Đến. Mùa giải vừa qua, Lý Trung Hiếu khoác áo câu lạc bộ Sài Gòn, còn Công Đến chơi cho SHB Đà Nẵng.

Tiền vệ Huỳnh Công Đến có khoảng thời gian khoác áo đội tuyển U22 Việt Nam

Tuy nhiên, cả 2 đã nói lời chia tay và trở về tập luyện tại PVF thời gian qua. Trước đó đã có những thông tin về việc câu lạc bộ Topenland Bình Định liên hệ với Công Đến. Và có thời điểm, thương vụ này đi vào bế tắc. Tuy nhiên, đội bóng đất Võ thể hiện sự nghiêm túc với cầu thủ trẻ này.

Trung Hiếu và Công Đến vẫn còn hợp đồng đào tạo trẻ với PVF. Tuy nhiên, hợp đồng này chỉ còn khoảng hơn nửa năm nữa là kết thúc. Câu lạc bộ Topenland Bình Định sẽ phải mua lại hợp đồng đào tạo trẻ này. Được biết, Bình Định sẽ trả cho PVF 1 tỷ đồng với trường hợp của Công Đến. Trong đó, tiền vệ người Bình Định sẽ nhận một nửa trong số đó.

Việc đưa trở lại quê nhà thi đấu giúp Công Đến gần hơn với gia đình. Anh là tài năng trẻ hàng đầu của lò đào tạo PVF. Công Đến đã giành rất nhiều danh hiệu ở giải trẻ cùng PVF. Sở trường của Công Đến là tiền vệ trung tâm lùi sâu, có xu hướng kiến thiết bóng.

Hậu vệ Lý Trung Hiếu tập luyện tại Trung tâm PVF 

Lý Trung Hiếu là một hậu vệ cánh. Nếu có được cầu thủ này thì đó sẽ là phương án dự phòng cho Hồ Tấn Tài khi bên cánh đối diện, Bình Định cũng vừa thông báo ký hợp đồng với Đỗ Thanh Thịnh. Ở hàng thủ, họ cũng mang về Tiến Duy của Than Quảng Ninh.

Suất ngoại binh cũng đã chốt xong với 3 cầu thủ gồm Rafaelson, Jermie Lynch và Hendrio. Hendrio là trường hợp duy nhất được giữ lại.

Vinh Quang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img