Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

TÔI KHOẺ ĐẸP HƠN “nước rút” ở vòng thi đầu tiên, 200 ứng viên vòng 2 sắp lộ diện ?

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Chỉ còn vài ngày nữa, Vòng 1 của cuộc thi TÔI KHOẺ ĐẸP HƠN sẽ kết thúc, 200 ứng viên xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để đi tiếp vào Vòng 2.

TÔI KHOẺ ĐẸP HƠN là cuộc thi rất được mong đợi của những người yêu thích vận động, thể dục thể thao, cùng với chế độ dinh dưỡng lành mạnh để vươn tới một thân hình đẹp, một sức khỏe dẻo dai.

Trong chưa đầy 1 tháng, Ban Tổ chức cuộc thi TÔI KHOẺ ĐẸP HƠN đã nhận được form đăng ký tham gia của gần 400 ứng viên, trên mọi miền đất nước. Các ứng cử viên dù đến từ nhiều ngành nghề, lứa tuổi khác nhau, nhưng họ đều có chung một mục tiêu là thay đổi để KHOẺ và ĐẸP hơn.

Nhiều ứng viên khiến Ban Tổ chức cuộc thi TÔI KHOẺ ĐẸP HƠN đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, có những người vừa đúng 18 tuổi, nhưng cũng có ứng viên đã vào tuổi “thất thập cổ lai hy”, từ những người làm ruộng, hàng ngày phải “bán mặt cho đất bán lưng cho trời”, đến cả những kỹ sư, bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia huấn luyện thể thao …. cũng hăng hái tham gia. Có người tham gia cuộc thi không phải vì mục tiêu giải thưởng mà họ đến với cuộc thi bằng một khát khao mãnh liệt muốn thay đổi bản thân và truyền động lực, cảm hứng tới những người khác.

Cuộc thi TÔI KHOẺ ĐẸP HƠN

Qua cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN, người tham gia không chỉ có cơ hội nâng cao kiến thức về dinh dưỡng hợp lý, vận động khoa học, mà họ còn có thể rèn luyện để chủ động phòng tránh các bệnh không lây nhiễm, nâng cao sức khỏe, từ đó hình thành thói quen, lối sống lành mạnh trong việc tự chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho mình và những người xung quanh.

Ở Vòng 1 (bắt đầu từ ngày 11/8), các ứng viên ngoài khai báo thông tin cá nhân còn phải trả lời câu hỏi trắc nghiệm và quay clip 1 phút tự đo chiều cao, cân nặng. Ban Tổ chức cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN rất ấn tượng với nhiều cá nhân không chỉ xuất sắc ở câu trả lời dinh dưỡng mà có những người đã sở hữu một thể hình rất chuẩn. Với mỗi cá nhân, Ban Tổ chức sẽ có những đánh giá công tâm nhất dựa trên những nỗ lực của ứng viên để thay đổi bản thân, tìm ra những ứng viên xứng đáng nhất để vào vòng 2.

Bạn sẽ trở thành phiên bản của chính bạn, Khỏe hơn và Đẹp hơn – đó chính là tinh thần xuyên suốt của cuộc thi.

Một số ứng viên tham gia cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN.

Kết thúc vòng 1 vào ngày 11/9, 200 gương mặt có điểm số cao nhất sẽ được lựa chọn vào vòng 2 của cuộc thi. Các ứng viên theo dõi thông báo từ Ban Tổ chức cuộc thi. Nếu bạn là một trong 200 người được vào vòng 2, bạn phải  tiếp tục  đo chiều cao, cân nặng của mình đồng thời gửi clip đo chỉ số cân nặng chiều cao và clip 2 phút nói về chế độ dinh dưỡng, luyện tập thay đổi bản thân tới Ban Tổ chức theo link hướng dẫn sẽ được thông báo. Đặc biệt, tại vòng thi này,  các ứng viên sẽ tham gia phần thi Trả lời câu hỏi kiến thức trực tiếp với thành viên ban giám khảo theo địa chỉ Zoom được cung cấp, thời điểm diễn ra vòng phỏng vấn sẽ được thông báo trên báo Sức khỏe & Đời sống.

1/3 chặng đường của cuộc thi sắp trôi qua, 200 ứng viên xuất sắc nhất sẽ có cơ hội đến gần hơn với giải thưởng cao nhất của cuộc thi, nhưng đồng nghĩa là họ sẽ phải nỗ lực hơn gấp bội để chứng minh mình là người xuất sắc nhất. Nhưng hơn hết, cuộc thi sẽ là tiền đề tạo ra một cộng đồng khỏe mạnh, góp phần nâng cao vóc dáng trí tuệ cho các thế hệ người Việt trong tương lai…

TÔI KHỎE ĐẸP HƠN gồm 3 vòng, mỗi vòng kéo dài 1 tháng, bắt đầu từ 11/8/2022 dành cho mọi công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên (trừ các trường hợp đặc biệt cần lưu ý về sức khỏe).

– Người tham gia thực hiện thử thách thay đổi tích cực về thể chất cho bản thân trong 3 tháng dựa trên những kiến thức về dinh dưỡng đã tiếp thu. Cụ thể, những người tham gia được yêu cầu trả lời các câu hỏi về dinh dưỡng, phương pháp luyện tập thể dục thể thao, tương tác với các chuyên gia và chia sẻ các bài tập đã áp dụng để đạt được sự thay đổi tích cực cho cơ thể.

– Cơ cấu chấm điểm để chọn những người chiến thắng gồm: Trắc nghiệm kiến thức, Sự thay đổi về các chỉ số cơ thể (BMI, WHR); Khả năng chia sẻ truyền cảm hứng của người tham gia.

 

Nguồn: Thông tin nội bộ doanh nghiệp

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img