Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Tiền đạo Mpande đồng ý gia hạn hợp đồng với đội bóng thành phố Cảng

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ với báo giói, tiền đạo Joseph Mpande cho biết, anh đã đồng ý ký vào bản hợp đồng mới cùng câu lạc bộ Hải Phòng. Xoá tan tin đồn rằng, Mpande đã gặp rắc rối về mặt hợp đồng với Ban lãnh đạo đội bóng đất Cảng.

“Thông tin Hải Phòng và tôi đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng là hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, tôi chưa thể tiết lộ điều gì chi tiết về bản hợp đồng lúc này, về thời hạn hay giá trị của hợp đồng vì đó là chuyện cá nhân”, Mpande chia sẻ với báo giới. Hiện tiền đạo này vẫn đang ở quê nhà Uganda tập luyện để chuẩn bị trước thềm mùa giải V.League 2022.

Ở tuổi 27, Mpande là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội hình Hải Phòng ở 3 mùa giải V.League vừa qua. Cựu tuyển thủ Uganda nổi tiếng nhờ sở hữu sức mạnh, tốc độ cùng những pha dứt điểm đa dạng. Thể chất tốt giúp Mpande thi đấu tròn vai ở mọi vị trí anh được giao nhiệm vụ, từ tiền đạo, tiền vệ cánh, tiền vệ trung tâm đến trung vệ. Mpande thậm chí còn được ví như một trong những ngoại binh hay nhất V.League thời gian gần đây.

Cuối mùa giải V.League 2021, có thông tin cho rằng, Mpande đã gặp rắc rối về mặt hợp đồng với Ban lãnh đạo câu lạc bộ Hải Phòng. Tuy nhiên, tiền đạo người Uganda đã lên tiếng chia sẻ về sự hiểu nhầm này. Anh cho biết, mình chỉ có mâu thuẫn với Chủ tịch cũ (ông Trần Mạnh Hùng), chứ quan hệ giữa anh và Chủ tịch đương nhiệm Văn Trần Hoàn vẫn rất tốt. Đó là lý do Mpande tiếp tục ngồi vào bàn đàm phán cùng câu lạc bộ Hải Phòng và sớm đạt được thỏa thuận.

Đội bóng thành phố Cảng đang có nhiều thay đổi lớn ở cả Ban huấn luyện lẫn đội hình cầu thủ nòng cốt. Gần như toàn bộ các cầu thủ đội 1 Hải Phòng chơi ở mùa giải V.League 2021 sẽ không còn gắn bó cùng câu lạc bộ ở mùa bóng tới nữa. Ngược lại, Hải Phòng cũng đang đón tiếp rất nhiều gương mặt tới thử việc. Hiện có thông tin cho biết, đội bóng này sẵn sàng đón trung vệ Ngọc Thịnh hồi hương, đồng thời tạo điều kiện cho nhiều cầu thủ Hoang Anh Gia Lai.

Ở đội ngũ Ban huấn luyện, sau khi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng đội Hải Phòng, ông Chu Đình Nghiêm đã xây dựng đội ngũ trợ lý khá dày dạn. Họ là huấn luyện viên thủ môn Trần Tiến Anh – người từng làm việc cùng huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm ở Hà Nội FC, cũng như làm trợ lý cho huấn luyện viên Vương Tiến Dũng thời Xi măng Hải Phòng trước kia – cùng 3 trợ lý Đặng Hồng Trường, Ngô Anh Tuấn, Đặng Văn Thành. Cả 3 đều là những cầu thủ trưởng thành từ lò bóng đá Hải Phòng.

Quang Vinh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img