Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Thương hiệu chăm sóc sức khỏe Quốc tế “We Love Care” được phát triển tại Việt Nam

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Với ước mơ được chăm sóc cho hàng triệu mẹ và bé, và chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng toàn diện, góp phần giảm tỷ lệ trầm cảm sau sinh, nâng cao tầm vóc, trí tuệ  người Việt, We Love Care đã có hành trình đầy ý nghĩa tại Việt Nam. Spa Chăm sóc Mẹ và Bé, chăm sóc sức khỏe toàn diện đặc biệt này hướng đến việc trở thành bạn đồng hành với mọi phụ nữ mang thai và sau sinh và mỗi người trong suốt cuộc đời.

Care With Love anh 1
Phụ nữ sau sinh nếu có điều dưỡng, kỹ thuật viên đồng hành sẽ cảm thấy an tâm và thoải mái hơn. (ảnh intenet)

Chương trình đào tạo, giảng viên giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế

Học viên được đào tạo chi tiết từ cơ bản đến nâng cao theo lộ trình rõ ràng, và nhu cầu thực tế của cơ sở y tế. Đảm bảo học viên nắm vững kiến thức chuyên môn lẫn thực hành.

Nội dung khóa học chuyên sâu về chăm sóc mẹ bầu trước và sau sinh, chi tiết theo các module:

  • Chăm sóc mẹ bầu theo tiêu chuẩn Châu Âu
  • Kỹ thuật Massage tắm bé
  • Thông tắc tia sữa, xông
  • Dinh dưỡng giảm béo/ Tăng cường phục hồi
  • Chăm sóc mặt cơ bản, và chuyên sâu
  • Gói chăm sóc mẹ sau sinh và bé tại nhà

Nhân sự giảng dạy: bao gồm giáo viên, trợ giảng có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế, đang giảng dạy tại các trung tâm đào tạo, trường dạy nghề…với đủ chứng nhận sư phạm, và các bằng cấp đào tạo nghề liên quan. Nhân sự giảng dạy hợp tác cùng chúng tôi luôn tận tâm với công việc và tận tình với học viên, cam kết đào tạo đến khi học viên thành thạo nghề.

Hành trình của những thiên thần

Hình thành và phát triển, thương hiệu “We Love Care” với sứ mệnh “trở thành những thiên thần mang tình yêu thương đến với mọi bà mẹ và em bé”.

Mỗi ngày của họ đều diễn ra đặc biệt, vì mỗi khách hàng là một câu chuyện khác nhau. Gặp gỡ và trò chuyện với khách hàng, đội ngũ “angles” như thấu hiểu nhiều hơn nỗi vất vả mà người mẹ nào cũng trải qua, từ đó trân trọng hơn nghề nghiệp của mình.

Tại sao nên học nghề spa mẹ và bé tại Bảo Hà Spa?
Đội ngũ chuyên viên chăm sóc mẹ và bé  được đào tạo bài bản (ảnh Intenet)

Thương hiệu “We Love Care” Việt Nam cũng bày tỏ mong muốn nhân rộng mô hình chăm sóc sau sinh/ sức khỏe đến nhiều tỉnh, thành phố lớn khác như Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội… thông qua nhượng quyền.

Đại diện thương hiệu chia sẻ: “Trở thành đối tác nhượng quyền thương hiệu, bạn có thể cùng chúng tôi góp phần kiến tạo cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc cho hàng triệu bà mẹ và trẻ em, mọi người. Chúng ta sẽ mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, giúp nâng tầm chất lượng sống của mỗi người Việt từ khi sinh ra đến khi trưởng thành”

Với mô hình kinh doanh hiệu quả, quy trình quản lý vận hành bài bản và lợi nhuận ổn định cả trong bối cảnh dịch bệnh, Spa là thương hiệu đáng chú ý cho những cá nhân, đơn vị muốn đầu tư khởi nghiệp.

 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trường đào tạo Nghiệp vụ Y Dược Việt Nam

Phòng Quản lý đào tạo: 0931 648 658

Nguồn: KD nội bộ DN

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img