Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Thủ môn Nguyễn Văn Toản: “Chúng tôi sẽ cố gắng giành điểm tối đa”

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Phát biểu tại cuộc họp báo trước Vòng loại U23 châu Á 2022, thủ môn của đội tuyển U23 Việt Nam Nguyễn Văn Toản khẳng định: “Chúng tôi cố gắng thực hiện tốt nhất đấu pháp mà Ban huấn luyện đã đề ra… và giành điểm tối đa”.

Phát biểu tại buổi họp báo trước trận đấu, Văn Toản cho biết: “Đội tuyển U23 Việt Nam đang tập trung tập luyện để hướng đến trận đấu mở màn, chúng tôi cố gắng thực hiện tốt nhất đấu pháp mà Ban huấn luyện đã đề ra. Chúng tôi không có nhiều thông tin về đối thủ Đài Loan (Trung Quốc). Chúng tôi chỉ biết cố gắng chuẩn bị thật tốt cho trận đấu này và sẽ giành điểm tối đa”.

Bên kia chiến tuyến, huấn luyện viên trưởng Jiunn Ming Chen của đội tuyển U23 Đài Loan (Trung Quốc) cho biết: “U23 Việt Nam là một đội bóng mạnh, sự kết dính trong lối chơi của họ là rất tốt. Họ cao hơn, khỏe hơn và giàu kinh nghiệm hơn chúng tôi, trong khi chúng tôi phần lớn là các cầu thủ 19 tuổi, chưa có nhiều kinh nghiệm. Nhưng chúng tôi cũng sẽ quyết tâm để có thể có tấm vé lọt vào Vòng chung kết. Huấn luyện viên Park Hang-seo là người rất giỏi và tôi rất tôn trọng ông ấy”.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Đài Loan (Trung Quốc) sẽ diễn ra vào lúc 17 giờ chiều nay (27/10) trên sân vận động Dolen Omurzakov (Kyrgyzstan) và được phát sóng trực tiếp trên On Sports+, fanpage, youtube VFF và Next Sports. Theo đăng ký tại cuộc họp kỹ thuật, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ ra sân trong trang phục màu đỏ.

Anh Minh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img