Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Thủ môn Nguyễn Văn Toản cần 3 tháng phục hồi sau phẫu thuật

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Thủ môn Nguyễn Văn Toản sẽ bước vào phẫu thuật vai phải vào hôm nay (29/11). Cầu thủ của Hải Phòng sẽ phải nghỉ 3 tháng để điều trị chấn thương.

Chấn thương vai mà thủ thành thuộc biên chế câu lạc bộ Hải Phòng đã gặp sau cuộc đối đầu với đội tuyển Oman, dẫn đến không thể tiếp tục tập luyện và thi đấu.

Theo đó, Văn Toản sẽ được tiến phẫu thuật nội soi vai tại Trung tâm Chấn thương chỉnh hình & Y học thể thao Vinmec (Hà Nội). Người thực hiện là GS. TS. BS Trần Trung Dũng – người được tôn vinh như “đôi bàn tay vàng” trong làng phẫu thuật chấn thương chỉnh hình tại Việt Nam.

Sau ca phẫu thuật này, thời gian điều trị cho thủ môn người Hải Phòng dự kiến diễn ra trong ít nhất 3 tháng. Trước đó, Văn Toản được nhóm bác sĩ gồm các chuyên gia đầu ngành cơ xương khớp tại Hà Nội hội chẩn. Ban đầu, anh được cho tập hồi phục 2-3 tuần và phẫu thuật chỉ là phương án cuối cùng.

Tuy nhiên, phương án cuối vẫn được chọn để chữa dứt điểm chấn thương. Văn Toản sẽ lỡ AFF Cup 2020 và có thể là 2 trận gặp Australia và Trung Quốc tại lượt về Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 vào năm sau.

Vinh Quang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img