Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Thông cáo Báo chí: Giải vô địch các CLB Yoga Quốc Gia lần 1, năm 2022

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Liên đoàn Yoga Việt Nam thông cáo báo chí, giải vô địch các Câu lạc bộ Yoga Quốc Gia lần I năm 2022.

Từ ngày 09 đến 12 tháng 6 năm 2022, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Thanh Hóa số 89 Lê Hoàn, P. Điện Biên, Tp. Thanh Hóa, Thanh Hóa; Liên đoàn Yoga Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa tổ chức Giải Vô địch các CLB Yoga quốc gia lần I năm 2022.

(Giải vô địch các CLB Yoga Quốc gia 2021 tại Đồng Nai)

    Giải Vô địch các CLB Yoga quốc gia lần I năm 2022 thiết thực chào mừng thành công Đại Hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (Seagames 31) tổ chức tại Việt Nam và Ngày Quốc tế Yoga 21/6. Bên cạnh đó, đây là giải đấu lần đầu tiên được tổ chức với sự tham gia của các CLB mạnh Yoga trên toàn quốc góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, vận động đông đảo nhân dân thường xuyên tập luyện và thi đấu nhằm nâng cao sức khỏe cộng đồng, phục vụ tốt hơn cho công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đồng thời cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và phong trào tập luyện Yoga nói riêng; tạo sân chơi bổ ích cho tất cả mọi người yêu thích Yoga tham gia; phát hiện và bồi dưỡng những tài năng về Yoga. Từng bước đưa Yoga Việt Nam hội nhập quốc tế.

Đối tượng tham dự Giải là các CLB thuộc các Trung tâm huấn luyện Yoga của các tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc. Các VĐV sẽ thi đấu theo từng nhóm tuổi từ 17 đến trên 57 với 02 nội dung thi đấu: Yoga Asana (gồm 10 nội dung) và Yoga Nghệ thuật (gồm 43 nội dung). Ban Tổ chức sẽ trao 53 bộ Huy chương (cá nhân, đôi và đồng đội) và Cúp toàn đoàn cho các CLB xếp hạng Nhất, Nhì, Ba.

Đến nay công tác tổ chức đã được chuẩn bị khá chu đáo và chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu chuyên môn của Giải Vô địch các CLB Yoga quốc gia lần I, năm 2022.

Đến ngày 28/5/2022 Ban Tổ chức đã nhận được đăng ký của trên 10 đơn vị với số lượng khoảng hơn 100 VĐV tham dự Giải.

Ban Tổ chức trân trọng thông báo tới các Cơ quan thông tấn báo chí quan tâm cổ vũ phong trào tập luyện thi đấu Yoga trong cả nước.

(Những lớp tập huấn được mở để nâng cao trình độ trọng tài môn Yoga tại Thanh Hóa)

(Lớp bồi dưỡng phong cấp trọng tài Quốc gia môn Yoga năm 2022)

Để có thể biết thêm thông tin về giải đấu và các khóa tập huấn, lớp bồi dưỡng xin vui lòng liên hệ: Văn phòng Liên đoàn Yoga Việt Nam, số 36 Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội.

Email: liendoanyogavietnam@gmail.com

Điện thoại liên hệ: 024.37337509 / 0389713060.

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img