Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Thầy Park quan sát kỹ buổi tập của đội tuyển U23 Việt Nam

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Sau khi kết thúc trận đấu với đội tuyển Oman tại Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á, huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo đã tạm chia tay với các học trò ở đội tuyển quốc gia để quay trở lại UAE tiếp quản việc huấn luyện đội tuyển U23 Việt Nam, hiện đang tập huấn ở Dubai để chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á 2022.

Các cầu thủ U23 Việt Nam hứng khởi tập luyện trong ngày thầy Park trở lại.

Cùng gia nhập đội tuyển U23 Việt Nam còn có 3 cầu thủ thuộc lứa U22 nhưng được đôn lên khoác áo đội tuyển quốc gia tham dự Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 là thủ môn Nguyễn Văn Toản, hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh và tiền vệ Lý Công Hoàng Anh. Với sự góp mặt trở lại của 3 cầu thủ nói trên, quân số của đội tuyển U23 Việt Nam được nâng lên thành 26 cầu thủ.

Trợ lý Kim Han-yoon được giao nhiệm vụ quán xuyến công việc tại U23 Việt Nam trong thời gian huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo dẫn dắt đội tuyển Việt Nam thi đấu Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022

Huấn luyện viên Park Hang-seo đứng ngoài quan sát kỹ lưỡng buổi tập. Ông muốn đánh giá rõ hơn về sự tiến bộ của các cầu thủ.

Trong thời gian vừa qua, do bận dẫn dắt đội tuyển Việt Nam thi đấu Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 nên huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo đã giao cho trợ lý Kim Han-yoon phối hợp với các thành viên trong Ban huấn luyện triển khai giáo án tập luyện tại đội tuyển U23 Việt Nam. Chính bởi vậy, trong ngày đầu tiên trở lại tiếp quản đội tuyển U23 Việt Nam, thầy Park hầu như chỉ đứng ngoài quan sát các học trò tập luyện một cách kỹ lưỡng.

Ông chỉ vào sân trong những tình huống thật sự cần thiết để thị phạm, sửa lỗi cho các cầu thủ. Với góc nhìn của người quan sát, huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo sẽ có đánh giá rõ hơn về sự chuyển biến của đội tuyển U23 Việt Nam sau 1 tuần tập huấn tại Dubai, từ đó đưa ra những điều chỉnh phù hợp cho giai đoạn chuẩn bị quan trọng trước thềm Vòng loại U23 châu Á 2022.

Huấn luyện viên Park Hang-seo chỉ vào sân thị phạm trong những tình huống thật sự cần thiết.

Theo kế hoạch, vào ngày 17/10 tới, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu quốc tế gặp đội tuyển U23 Kyrgystan. Đây cũng là trận đấu giao hữu quốc tế thứ hai của đội tuyển U23 Việt Nam trong đợt tập huấn tại UAE, đồng thời cũng là trận đấu mang tính tổng duyệt về lực lượng, lối chơi trước khi chốt danh sách còn 23 cầu thủ.

Vinh Quang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img