Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Thầy Park chưa vội chia tay Lý Công Hoàng Anh

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Ngày 30/11, đội tuyển Việt Nam có buổi tập cuối cùng trên sân Bà Rịa – Vũng Tàu trước khi di chuyển về thành phố Hồ Chí Minh, chuẩn bị cho chiến dịch bảo vệ ngôi vô địch AFF Suzuki Cup 2020 sắp diễn ra tại Singapore.

Theo đó, huấn luyện viên Park Hang-seo đã bất ngờ giữ lại tiền vệ Lý Công Hoàng Anh ở buổi tập này.

Tiền vệ Lý Công Hoàng Anh (số 33) bất ngờ tập cùng với đội tuyển Việt Nam.

Trong buổi tập này, các thủ môn Bùi Tấn Trường, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Văn Hoàng và Quan Văn Chuẩn đến sớm hơn các đồng đội để tập với huấn luyện viên thủ môn Nguyễn Thế Anh. Như thường lệ, thầy Park cho các học trò khởi động, làm nóng, ngay sau đó, toàn đội bước vào rèn thể lực với những bài chạy cự ly ngắn, trung bình. 

Có một điều đặc biệt, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh vẫn tập luyện cùng đội dù trước đó anh không có tên trong danh sách 30 cầu thủ sang Singapore tham dự AFF Suzuki Cup 2020 cùng với thủ môn Phạm Văn Cường, tiền vệ Lê Văn Đô, tiền đạo Phạm Tuấn Hải và Hồ Thanh Minh. 

Chiều 30/11, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo đã di chuyển về thành phố Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho chuyến bay sang Singapore, khởi hành vào đầu giờ chiều hôm nay (ngày 1/12). 

Tại AFF Suzuki Cup 2020, đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng B cùng các đối thủ Malaysia, Indonesia, Campuchia và Lào. Trong khi đó, bảng A gồm các đội tuyển: Thái Lan, Myanmar, Philippines, Singapore và Timor-Leste.

Mục tiêu của những “chiến binh Sao Vàng” là bảo vệ thành công ngôi vô địch.

Minh Anh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img